Responsive Image

DetailController

Vào ngày 28/11, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. 
"> Vào ngày 28/11, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. 
">

Sự kiện nổi bật

Bệnh viện Bạch Mai khám, tư vấn miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính


Vào ngày 28/11, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. 

Đây là hoạt động trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản nhằm hưởng ứng ngày Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính toàn cầu năm 2015 với chủ đề “Không bao giờ là quá muộn.”

Người dân khi tới khám sẽ được các bác sỹ của Trung tâm Hô hấp (Bệnh viện Bạch Mai) khám nội khoa, đo lưu lượng đỉnh kế, đo chức năng hô hấp, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng mới được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và đưa vào chương trình quản lý ngoại trú.

Những đối tượng đến khám là người dân trên 40 tuổi và có ít nhất một trong các yếu tố nguy cơ sau: Hút thuốc lá, thuốc lào > 10 năm; Trực tiếp đun bếp (than, củi, rơm, rạ) trên 30 năm; Tiếp xúc khói, bụi, hóa chất nghề nghiệp; Khó thở nặng dần theo thời gian; Ho liên tục nhiều tháng, nhiều năm; Thường xuyên khạc đờm vào buổi sáng.

vnp_benh_phoi.jpg
Nhân viên y tế hướng dẫn người dân khám để phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. (Ảnh: TTXVN)  

Thời gian khám: Bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 16 giờ 30 ngày thứ Bảy (28/11).
Địa điểm: Hội trường lớn, tầng 2, nhà Nhật, Bệnh viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội.
Để đăng ký khám và có được lịch hẹn, người dân liên hệ: Văn phòng dự án phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản.

Số điện thoại: (04) 3.629. 1207;
di động: 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image