Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Tập huấn "kỹ năng chụp ảnh cơ bản"

Từ ngày 12-14/10 tại bệnh viện Bạch Mai, phòng Công tác Xã hội (CTXH) đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng chụp ảnh cơ bản cho hơn 60 học viên là cán bộ màng lưới CTXH, các bác sĩ, điều dưỡng yêu thích hoạt động này.

Giảng viên của lớp tập huấn là nhiếp ảnh gia (NAG) Lekima Hùng, tên thật là Nguyễn Việt Hùng –  Là quản trị diễn đàn nhiếp ảnh đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam. Anh đã từng tham gia giảng dạy, nói chuyên nhiếp ảnh hơn 10 năm qua cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp, trường học hay các nhóm cá nhân. Anh cũng chính là giảng viên nhiếp ảnh cho Nikon School tại Việt Nam (Hãng máy ảnh Nikon).

gio thuc hanh chup anh

Trong thời gian 02 ngày 12, 13/10. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Hùng đã giúp các học viên nắm bắt một số kỹ năng cơ bản trong chụp ảnh về các thể loại ánh sáng, bố cục trong nhiếp ảnh, các tư thế đứng khi chụp ảnh….Đặc biệt các học viên đã được NAG hướng dẫn  chi tiết về cách chụp ảnh chân dung, phong cảnh, sự kiện; kỹ thuật chụp hình bằng điện thoại cũng như các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại…

Ngày 14/10, lớp tập huấn được Ban tổ chức sắp xếp đi thực hành chụp ảnh tại ngay khuôn viên bệnh viện Bạch Mai (chụp ngoại cảnh, chụp ảnh chân dung, chụp ảnh tại khoa Nhi, khoa khám bệnh…). Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, cũng như chia sẻ những kỹ năng khi chụp ảnh của NAG Nguyễn Việt Hùng, các học viên đã tiếp thu rất nhanh và thực hành những kỹ năng mà giảng viên đã chia sẻ thông qua những bức ảnh thật đẹp cả về bố cục lẫn ánh sáng. 

lop ly thuyet

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image