Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Trung tâm Hồi sức người bệnh Covid-19 Bệnh viện Bạch Mai: Thêm nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng được xuất viện

Ngày 10/9, tại Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra buổi Lễ chúc mừng 11 bệnh nhân COVID-19 nặng khỏi bệnh ra viện, trở về đoàn tụ cùng gia đình, trong đó có nhiều bệnh nhân rất nặng, nguy kịch, nhập viện trong tình trạng hôn mê, có các bệnh nền như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, phải thở máy. 

GS Tuan trao Giay xuat vien cho bn

Chia sẻ niềm vui với các bệnh nhân được trở về đoàn tụ cùng gia đình, GS. Nguyễn Quang Tuấn đã trao giấy ra viện và những phần quà cho bệnh nhân được khỏi bệnh xuất viện cùng với những lời chúc mong muốn bệnh nhân khi được trở về nhà sẽ tuân thủ tuyệt đối quy định cách ly tại địa phương, đồng thời tập thể dục thể thao, đặc biệt là tập thở để hồi phục sức khỏe.

cac bn cam on cac y bac si 1

Đại diện người bệnh được xuất viện ngày hôm nay, bác Nguyễn Văn K - một bệnh nhân nặng đã thoát khỏi tay tử thần chia sẻ: Từ tận đáy lòng, tôi xin cám ơn các y bác sĩ đã hết sức tận tình chữa trị cho chúng tôi, để chúng tôi được quay trở về đoàn tụ với gia đình. Xin chúc các y bác sĩ thật nhiều sức khỏe, để ngày càng có thêm nhiều bệnh nhân được khỏi bệnh như chúng tôi.

ca cbn vui mung khi duov ve nah 1

3 SV sẽ duoc cach ly theo dung qui đinh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image