Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Trung tâm Hồi sức người bệnh Covid-19 Bệnh viện Bạch Mai: Khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân

Ngày 16/9, tại TP. Hồ Chí Minh, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Giám đốc Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19, Bệnh viện dã chiến 16 đã trao quyết định khen thưởng và biểu dương cho 41 cán bộ nhân viên y tế đã đóng góp điều trị thành công ca bệnh viêm phổi nặng biến chứng ADRS.

trung tam hoi suc nguoi benh covid 19 benh vien bach mai khen thuong nhieu tap the ca nhan

GS. Nguyễn Quang Tuấn trao quyêt định khen thưởng cho Kíp điều trị ca bệnh thành công

Đây là một trong số các trường hợp điều trị thành công cho người bệnh nặng, bệnh nhân đã được ra viện trong buổi lễ ra viện đặc biệt đầu tiên của Trung tâm vào ngày 1/9. Thành công của ca bệnh này cũng tạo thêm động lực cho các bác sĩ, điều dưỡng trong công việc chăm sóc, điều trị bệnh nhân hàng ngày.

Cùng ngày, GS. Nguyễn Quang Tuấn đã trao quyết định khen thưởng cho 19 cán bộ, nhân viên y tế đã có nhiều đóng góp trong công tác Đào tạo & chỉ đạo tuyến, Hỗ trợ người bệnh và Chăm lo đời sống cán bộ nhân viên tại Trung Tâm.

trung tam hoi suc nguoi benh covid 19 benh vien bach mai khen thuong nhieu tap the ca nhan1

Nhóm Đào tạo và chỉ đạo tuyến nhận Quyết định khen thưởng của Giám đốc Trung tâm do có nhiều hoạt động tích cực trong công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, tăng cường năng lực về chuyên môn hồi sức tích cực cho nhân viên y tế.

trung tam hoi suc nguoi benh covid 19 benh vien bach mai khen thuong nhieu tap the ca nhan2

Nhóm Hỗ trợ người bệnh vinh dự nhận Quyết định khen thưởng của GS.Nguyễn Quang Tuấn do có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động hỗ trợ người bệnh Covid-19 nặng tại Trung tâm

trung tam hoi suc nguoi benh covid 19 benh vien bach mai khen thuong nhieu tap the ca nhan3

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image