Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa PGS.TS. Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và GS. Henry Nancy, Giám đốc Dự án Bệnh viện Bạch Mai tại buổi Lễ bế mạc Hội Nghị Nhi khoa Việt- Mỹ lần thứ IX

Sau hai ngày làm việc tích cực và sôi nổi, chiều 11/11, Hội nghị Nhi khoa Việt Nam - Hoa Kỳ lần thứ IX tại Bệnh viện Bạch Mai với 30 báo cáo viên và gần 500 đại biểu tham dự đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã nghe và thảo luận ở 34 bài báo cáo với nhiều chuyên đề quan trọng trong các lĩnh vực như: Các bệnh lý hậu COVID - 19, Hồi sức cấp cứu, Sơ sinh, Chống độc, Tim mạch, Thần kinh, Truyền nhiễm và có những chuyên đề chuyên sâu như Cấy ghép tuỷ xương và bệnh lý ruột viêm.

Hội nghị đã cập nhật và chia sẻ những kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý cho trẻ em nói chung và sơ sinh nói riêng cũng như tạo điều kiện để các bác sĩ và điều dưỡng nhi khoa tại các bệnh viện trong cả nước được học hỏi các kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm. Sự thành công của Hội nghị cho thấy nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức và trao đổi kinh nghiệm về những kỹ thuật tiên tiến của các thầy thuốc của Bệnh viện Bạch Mai và các Bệnh viện bạn, đây cũng là cơ hội giúp các thầy thuốc Việt Nam được cập nhật với khu vực và trên thế giới.

339A4559

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa PGS.TS. Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và GS. Henry Nancy, Giám đốc Dự án Bệnh viện Bạch Mai

Hội nghị Nhi khoa Việt Nam - Hoa Kỳ lần thứ IX Bệnh viện Bạch Mai rất vinh dự được đón tiếp các Giáo sư, bác sỹ và điều dưỡng đến từ Trường Đại học Y Colorado, Bệnh viện Mayo Clinic, Hoa Kỳ - Một trong những Trung tâm y tế hàng đầu trong nhiều lĩnh vực y khoa.

Để có được sự thành công ngày hôm nay, thay mặt toàn thể Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Đào Xuân Cơ – Giám đốc Bệnh viện chân thành cảm ơn các vị khách quý đến từ Trường Đại học Y Colorado, Bệnh viện Mayo Clinic, Hoa Kỳ, cảm ơn GS Carl Bartecchi, GS Henry Nancy, GS Ouellette Yves - những người bạn quý, những người làm cầu nối giúp chúng tôi có được những nội dung chia sẻ quý báu. PGS. Đào Xuân Cơ cũng gửi lời cảm ơn Quý thầy/cô, các báo cáo viên và thành viên Ban Tổ chức cùng toàn thể Quý vị đại biểu đã sắp xếp thời gian tham dự và đóng góp cho sự thành công cho Hội nghị.

339A4599

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image