Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Hơn 150 nhân viên y tế tham gia vệ sinh môi trường Bệnh viện tạo cảnh quan “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” đón Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 06/2/2021, Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Hành chính quản trị - An ninh trật tự Bệnh viện Bạch Mai tổ chức buổi vệ sinh môi trường bệnh viện tạo cảnh quan “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” đón Xuân Tân Sửu. Chương trình đã thu hút hơn 150 đoàn viên là nhân viên y tế của Bệnh viện tham gia.

IMG 0220

Môi trường bệnh viện “Xanh - Sạch - Đẹp” là nhu cầu không chỉ đối với từng cán bộ viên chức, học sinh - sinh viên của bệnh viện mà còn là nhu cầu của từng người dân khi đến khám chữa bệnh. Một môi trường bệnh viện “Xanh - Sạch - Đẹp” sẽ giúp tạo nên không khí an tâm, thoải mái và thân thiện của mỗi người dân khi đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện.

ve sinh 6.2.5

Đến với Bệnh viện Bạch Mai ngày hôm nay, mỗi cán bộ viên chức và người bệnh đều cảm nhận thấy sự đổi thay cảnh quan môi trường hàng ngày. Sự quyết liệt của Ban giám đốc đã từng bước thay đổi môi trường trở nên sạch sẽ, ngăn nắp, đường xá đã không còn những ổ voi, ổ gà, những khu lán tạm đã được thay thế bằng những khuôn viên hoa hồng, vỉa hè, lòng đường được thiết kế chắc chắn, ngăn nắp, gọn gàng, những hàng cây mới trồng đang bắt đầu nảy mầm trong dịp đón xuân mới.

ve sinh 6.2.3

ve sinh 6.2.4

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image