Responsive Image

DetailController

Trước đó vào sáng ngày 25/7, tại Khoa A9 Bệnh viện (BV) Bạch Mai, đối tượng Dũng với thái độ côn đồ hung hãn đã dùng ghế ở quầy trực cấp cứu để hành hung các nhân viên của BV. Không dừng lại ở đó, đối tượng còn gọi điện cho hàng chục côn đồ đến bệnh viện có ý định gây náo loạn nhưng bị các nhân viên bảo vệ ngăn chặn.

khoi-to-vu-an-gay-roi-trat-tu-o-benh-vien-bach-mai-d1d.jpg

Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng tại cơ quan điều tra. 

"> Trước đó vào sáng ngày 25/7, tại Khoa A9 Bệnh viện (BV) Bạch Mai, đối tượng Dũng với thái độ côn đồ hung hãn đã dùng ghế ở quầy trực cấp cứu để hành hung các nhân viên của BV. Không dừng lại ở đó, đối tượng còn gọi điện cho hàng chục côn đồ đến bệnh viện có ý định gây náo loạn nhưng bị các nhân viên bảo vệ ngăn chặn.

khoi-to-vu-an-gay-roi-trat-tu-o-benh-vien-bach-mai-d1d.jpg

Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng tại cơ quan điều tra. 

">

Sự kiện nổi bật

Khởi tố vụ án gây rối trật tự ở Bệnh viện Bạch Mai


Trước đó vào sáng ngày
25/7, tại Khoa A9 Bệnh viện (BV) Bạch Mai, đối tượng Dũng với thái độ côn đồ
hung hãn đã dùng ghế ở quầy trực cấp cứu để hành hung các nhân viên của BV.
Không dừng lại ở đó, đối tượng còn gọi điện cho hàng chục côn đồ đến bệnh viện
có ý định gây náo loạn nhưng bị các nhân viên bảo vệ ngăn chặn.khoi-to-vu-an-gay-roi-trat-tu-o-benh-vien-bach-mai-d1d.jpgĐối tượng Nguyễn Tiến Dũng tại cơ quan điều tra. 

Dũng tỏ thái độ bức xúc, cho rằng bác sĩ và nhân viên trực cấp cứu không quan tâm vợ mình, đồng thời chửi bới điều dưỡng viên Ngọc Anh và các nhân viên tại phòng trực cấp cứu, rồi làm náo loạn tại BV.

Ngày 27/7, trao đổi với PV, đại tá Bùi Văn Đại – Trưởng Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng (SN 1978), trú tại Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Được biết, đối tượng Dũng có 1 tiền sử về ma túy năm 2006 và đã bị chính quyền địa phương đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Theo tìm hiểu, trước đó khoảng 4h sáng 25/7, Dũng đưa vợ là Nguyễn Thị Hồng Mỹ (SN 1982) đến BV Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng bị đau bụng dữ dội. Điều dưỡng viên khoa Cấp cứu là Ngọc Anh tiêm 1 mũi giảm đau theo chỉ định của bác sĩ trực. Tuy nhiên, chị Mỹ vẫn kêu đau bụng. Thấy thế Dũng đã tỏ thái độ bức xúc, cho rằng bác sĩ và nhân viên trực cấp cứu không quan tâm vợ mình, đồng thời chửi bới điều dưỡng viên Ngọc Anh và các nhân viên tại phòng trực cấp cứu, rồi làm náo loạn tại BV.

Nguồn Thoibao.today 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image