Responsive Image

DetailController

Y học thường thức

Cảnh báo Viện Thẩm mỹ mạo danh Bệnh viện Trung ương ngang nhiên hoạt động trái phép

Lợi dụng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, nhiều cơ sở thẩm mỹ, chủ spa mạo danh thương hiệu của các bệnh viện lớn để lôi kéo khách hàng nhằm trục lợi.

Mạo danh bệnh viện Trung ương lôi kéo khách hàng

Theo phản ánh từ bạn đọc, chúng tôi tìm đến địa chỉ 14 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, biển hiệu bên ngoài có tên Viện thẩm mỹ Bạch Mai Hà Nội, dưới biển hiệu lại có dòng chữ chạy đèn led "Phòng khám nha khoa răng hàm mặt Bạch Mai". Tuy nhiên, trên facebook cũng địa chỉ này thì lại đề tên là Viện thẩm mỹ 108. Nhân viên bảo vệ ở đây giới thiệu nơi này thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa.

Chưa kịp định hình, một nhân viên mặc áo blouse trắng đi ra vội vàng mời chúng tôi vào. Đem thắc mắc hỏi xem đây có đúng là Viện thẩm mỹ 108 như trên quảng cáo đang chạy trên mạng xã hội hay không, người nhân viên này khẳng định chính xác!.

Hỏi sao trên quảng cáo là Viện thẩm mỹ 108 mà biển hiệu lại ghi là Viện thẩm mỹ Bạch Mai Hà Nội, lại thêm phòng khám nha khoa khám răng hàm mặt, người nhân viên này nhanh nhảu giải thích: "Hệ thống nhà em vừa thực hiện dịch vụ nha khoa vừa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ nha khoa do bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai thực hiện, còn dịch vụ thẩm mỹ do bác sĩ Bệnh viện 108 phụ trách. Đợt này đang chạy chương trình quảng cáo nha khoa, do vậy mới có biển quảng cáo về răng hàm mặt".

Để chắc chắn, người nhân viên không đeo biển tên này mở cho chúng tôi xem fanpage của Viện Thẩm mỹ 108 (có địa chỉ 14 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội) trên fanpage này cơ sở này quảng cáo các dịch vụ phun xăm mắt môi, mày, mí và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như tiêm filler, cấy chỉ, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, cắt môi trái tim...

Với nhu cầu giảm mỡ bắp tay, chúng tôi được giới thiệu phương pháp cấy tinh chất và khẳng định sau một lần cấy có thể giảm 10-15 cm vòng tay.

Theo lời của người nhân viên này, nếu giảm béo vùng bụng sẽ thực hiện bằng phương pháp hút mỡ, còn đối với vùng bắp tay, dùng máy hóa lỏng mô mỡ và tiêm tinh chất để đào thải mỡ thừa.  Mỗi liệu trình có giá từ 3-10 triệu tùy vào thời gian bảo hành, gói 3 triệu bảo hành trong 3 tháng, gói 7 triệu bảo hành 5 năm và gói 10 triệu bảo hành trọn đời.

"Hôm nay có 2 khách đặt lịch bác sĩ mới ở đây, 2 giờ chiều bác sĩ lại vào trong viện, chỉ tranh thủ buổi trưa để làm. Anh tranh thủ bác sĩ đang có ở đây thì làm luôn đi, ngày khác tới lại phải hẹn trước" một người nhân viên khác nói.

Ngoài thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ thông thường (như chăm sóc da, phun môi, lông mày…) các nhân viên ở đây khẳng định cơ sở thẩm mỹ này còn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như hút mỡ, nâng mũi, phẫu thuật nâng ngực, thu nhỏ quầng ti, làm hồng cô bé….

"Cơ sở này đã mở được 10 năm, tất cả bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề. Hiện trung tâm có 2 bác sĩ chính: 1 bác sĩ bệnh viện Bạch Mai làm răng và 1 bác sĩ Bệnh viện 108 làm phẫu thuật thẩm mỹ" cô nhân viên cho biết.

z35241782843676f278f3d66c8d1959fb2e538bb950766 16563256940061335232259

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image