Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO BỆNH NHI UNG THƯ MÁU TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Nhằm giúp các bệnh nhi và gia đình giải toả bớt những áp lực, khó khăn trong quá trình điều trị, ngày 15/04/2021, phòng Công tác xã hội đã phối hợp với khoa Nhi tổ chức các hoạt động như vẽ tranh, tô màu, đọc truyện, đố vui… dành cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại đây.

Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này. TS.BS Nguyễn Thành Nam - Trưởng Khoa Nhi cho biết: Tham gia các hoạt động sẽ khiến trẻ thích thú, làm giảm sự lo lắng, hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện tử cũng như quấy khóc cha mẹ từ đó khiến trẻ yên tâm, phối hợp tốt với các y bác sĩ trong quá trình điều trị, sớm hồi phục để trở về với gia đình.

Benh nhi ung thu

Benh nhi ung thu2

Mẹ của một bệnh nhi có con đang điều trị tại Khoa cho biết: Tôi rất vui trước sự quan tâm mà phòng Công tác xã hội đã dành cho con tôi cũng như các con tại khoa Nhi. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện sự chia sẻ với các phụ huynh có con mắc bệnh. Mặc dù phải xa gia đình cũng như bạn bè nhưng chính những hoạt động thế này khiến các con có thêm nhiều bạn mới, thoả sức sáng tạo, vơi bớt những nỗi buồn trong quá trình trị bệnh. Rất mong hoạt động này sẽ diễn ra đều đặn để cho các con có được một sân chơi lành mạnh, có ích trong bệnh viện. Tôi không biết nói gì hơn, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các y bác sĩ của khoa Nhi - những người trực tiếp điều trị cho các cháu, cũng như những nhân viên Công tác xã hội đã tổ chức hoạt động này.

Benh nhi ung thu3

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image