Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Liên quân Chấn thương chỉnh hình – Cột sống giành cúp vô địch Giải bóng đá Thanh niên Bệnh viện Bạch Mai lần thứ nhất

Chiều ngày 20/07/2022, tại Sân vận động Đầm Hồng, Đoàn thanh niên Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức trận chung kết Giải bóng đá Thanh niên Bệnh viện Bạch Mai lần thứ 1. Trận đấu diễn ra giữa hai đội bóng xuất sắc nhất là: Trung tâm cấp cứu A9 và Liên quân Chấn thương chỉnh hình – Cột sống.

21.7.22 a1

Ban Lãnh đạo Bệnh viên Bạch Mai chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng lọt vào trận chung kết.

Đến dự buổi lễ và trận chung kết có sự góp mặt của đồng chí Đỗ Văn Thành - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Đồng chí Hàn Viết Trung - Nguyên Bí thư Đoàn thanh niên; Đồng chí Đào Việt Phương - Bí thư Đoàn thanh niên; Đồng chí Nguyễn Văn Chi - Nguyên phụ trách trung tâm cấp cứu A9 và cùng với sự cổ vũ của các lãnh đạo trong bệnh viện và các cổ động viên trận chung kết đã diễn ra vô cùng kịch tính và nảy lửa.

Kết thúc hiệp một, Liên quân Chấn thương chỉnh hình - Cột sống dẫn trước với tỉ số 1-0 sau tình huống dàn xếp đá phạt nhanh. Sau khi bị dẫn trước, Trung tâm cấp cứu A9 đã đẩy lên tấn công nhưng chưa thể tìm kiếm được bàn thắng san bằng tỉ số.

21.7.22 a2

Trung tâm Cấp cứu A9 với quyết tâm rất lớn và dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu của hiệp hai.

Sau khi tấn công dồn dập nhưng không có bàn thắng, Trung tâm cấp cứu A9 bất ngờ phải nhận một quả phạt penalty khi hậu vệ để bóng chạm tay. Không bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt, Liên quân Chấn thương chỉnh hình - Cột sống đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Kết thúc gần 60 phút thi đấu, Liên quân Chấn thương chỉnh hình - Cột sống đã có chiến thắng 2-0 trước Trung tâm cấp cứu A9 và lên ngôi vô địch của giải Bóng đá Thanh niên Bệnh viện Bạch Mai lần thứ 1.

Kết thúc trận đấu, đồng chí Đỗ Văn Thành - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đã thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện trao cúp vô địch và chúc mừng đội Liên quân Chấn thương chỉnh hình - Cột sống.

21.7.22 a3

Đồng chí Đỗ Văn Thành trao cúp cho Đội trưởng Liên quân Chấn thương chỉnh hình - Cột sống.

Buổi lễ Bế mạc Giải bóng đá Thanh niên Bệnh viện Bạch Mai được tổ chức ngay sau khi trận đấu kết thúc. Ban tổ chức và các Lãnh đạo đã trao giải cho cả bốn đội bóng lọt vào bán kết của giải đấu. Đồng chí Đỗ Văn Thành đã gửi lời chúc mừng đến ban tổ chức và toàn thể các đội bóng, hi vọng giải đấu sẽ được tổ chức thường niên, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho tất cả các cán bộ nhận viên trong toàn Bệnh viện Bạch Mai.

21.7.22 a4

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image