Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng 8/3/2023, tại Hội trường lớn nhà P, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

8303

Tới dự và động viên các cán bộ viên chức nữ của Bệnh viện, có PGS.TS Phạm Thị Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Việt Nam, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vũ Văn Hồng - Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Lãnh đạo các đơn vị và trên 500 chị em đại diện cho gần 2.900 nữ CBNV của Bệnh viện Bạch Mai.

Phát biểu khai mạc Lễ mít tinh, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của Bộ Y tế giao; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Môi trường làm việc trong ngành y nói chung và Bệnh viện Bạch Mai nói riêng vô cùng vất vả nhưng các chị em đã không quản ngày đêm chăm sóc, mang niềm vui đến cho người bệnh. Mặc dù bận trăm công nghìn việc, các chị em vẫn phấn đấu là những người phụ nữ lao động giỏi, những bà mẹ nuôi dạy, giáo dục con ngoan, học hành tiến bộ. Nhiều chị em đã đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi, Phụ nữ xuất sắc.

Đại diện cho các CBVC nữ trong Bệnh viện, TS.BS Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến Giám đốc Đào Xuân Cơ cũng như toàn thể Ban Lãnh đạo Bệnh viện vì những tình cảm, sự quan tâm và nỗ lực trong việc đảm bảo môi trường làm việc và phúc lợi của các chị em. Phát huy những thành tích đạt được, với truyền thống của con cháu Bà Trưng Bà Triệu, TS. BS Đoàn Thu Trà tin tưởng đội ngũ cán bộ viên chức nữ của Bệnh viện sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc.

8301

8304

Nhân dịp này, 6 cá nhân đã được tặng Bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Công đoàn ngành y tế Việt Nam. Giám đốc Bệnh viện tặng giấy khen cho 6 đơn vị và 13 cá nhân có thành tích trong các hoạt động phong trào của Bệnh viện; Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong thi đấu tại Hội thao ngành y tế năm 2022.

8302

Lễ Mít tinh đã khép lại với một hoạt động hấp dẫn và được các chị em mong chờ nhất - Chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Gần 30 phần quà đã được trao, trong đó có 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 20 giải Khuyến khích, tổng trị giá lên tới gần 50 triệu đồng là món quà không nhỏ được Công đoàn Bệnh viện gửi tới các chị em nhân dịp 8/3 năm nay. 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

8308

8309

 

8306

8307

8310

8311

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image