Responsive Image

DetailController

Ngày 24/10/2015, tại Bệnh viện Bạch Mai, tiếp nối chuỗi hoạt động khám tầm soát miễn phí ung thư vú của Trung tâm Y học hạt nhân & Ung bướu phối hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai Tươi sáng đã thu hút được 440 phụ nữ ngoài 40 tuổi đến khám. Các buổi khám sau sẽ được diễn ra vào các ngày thứ bảy của 2 tuần kế tiếp (31/10 & 7/11).

"> Ngày 24/10/2015, tại Bệnh viện Bạch Mai, tiếp nối chuỗi hoạt động khám tầm soát miễn phí ung thư vú của Trung tâm Y học hạt nhân & Ung bướu phối hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai Tươi sáng đã thu hút được 440 phụ nữ ngoài 40 tuổi đến khám. Các buổi khám sau sẽ được diễn ra vào các ngày thứ bảy của 2 tuần kế tiếp (31/10 & 7/11).

">

Sự kiện nổi bật

Trung tâm YHHN & Ung bướu tiếp tục khám sàng lọc miễn phí ung thư vú cho phụ nữ ngoài 40 tuổi


Ngày 24/10/2015, tại Bệnh viện Bạch Mai, tiếp nối chuỗi hoạt động khám
tầm soát miễn phí ung thư vú của Trung tâm Y học hạt nhân & Ung bướu phối
hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai Tươi sáng đã thu hút được 440
phụ nữ ngoài 40 tuổi đến khám. Các buổi khám sau sẽ được diễn ra vào các ngày
thứ bảy của 2 tuần kế tiếp (31/10 & 7/11).

Phấn khởi đến khám từ đầu giờ sáng, cô Nguyễn Thị Hà (55 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội) cho biết: Thời gian gần đây tôi tắm phát hiện có một khối u nhỏ ở ngực, sợ bị ung thư vú lắm nhưng ngại và không có điều kiện đi khám. Nay biết thông tin Bệnh viện Bạch Mai khám sàng lọc miễn phí ung thư vú cho phụ nữ ngoài 40 tuổi, tôi mừng lắm liền đăng ký đi khám ngay. Các bác sỹ ở đây rất tận tình, niềm nở. Đi khám biết bệnh sớm, điều trị sớm, nếu không có bệnh thì an tâm cô ạ”.

TS. Phạm Cẩm Phương – Phó Giám đốc Trung tâm YHHN& Ung bướu, BVBM cho biết: “Sau khi khám, những trường hợp nghi ngờ được các bác sĩ chỉ định siêu âm, chụp nhũ ảnh miễn phí. Được khám tầm soát ung thư vú miễn phí, các chị em mừng lắm, không e ngại gì”.

Một số hành ảnh buổi khám tầm soát ung thư vú ngày 24/10/2015 tại Trung tâm YHHN& Ung bướu:

  unnamed_1.jpg

unnamed_4.jpg

unnamed_3.jpg

unnamed_2.jpg

unnamed.jpg

unnamed11.jpg

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image