Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Học sinh trường tiểu học Vinschool tham gia tháng hành động kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2018)

Trong tiết trời Xuân ấm áp, muôn nơi cảnh sắc đều tươi tắn, rực rỡ, tràn đầy sức sống, hơn 30 bạn nhỏ đến từ lớp 4A31 trường Tiểu học Vinschool đã đến thăm và tặng quà cho các em bé đang điều trị tại khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai.

a 123456

Số tiền 16,000,000đ (Mười sáu triệu đồng) được tiết kiệm từ khoản ăn sáng của các em trong suốt 1 năm qua được chuyển thành 11 thùng sữa TH True milk chia đều cho hơn 100 bệnh nhân còn khoản 9,300,000đ (Chín triệu ba trăm nghìn đồng) tiền mặt được ủng hộ cho 22 bệnh nhi bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Nhi – BV Bạch Mai. Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng các bạn nhỏ đã hết sức nghiêm túc trong việc hun đúc ngọn lửa yêu thương, sẻ chia khi thực hiện dự án thiện nguyện cao đẹp này.

a 123456789

Nhìn nụ cười trên môi của các bệnh nhi khi được nhận quà và những việc làm hết sức ý nghĩa của các em học sinh trường tiểu học Vinschool những người làm CTXH chúng tôi nhận ra rằng đâu phải chỉ người giàu, đâu phải chỉ những tổ chức doanh nghiệp lớn mới làm thiện nguyện, mà những món quà bé nhỏ chan chứa yêu thương của những trái tim biết yêu thương đã đem lại niềm hạnh phúc không nhỏ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần và là sự cổ vũ khích lệ để các bệnh nhi tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

a 1234567

 

Ông Nguyễn Ngọc Huy - hội trưởng hội phụ huynh chia sẻ “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi - Với mong muốn cho Con mình và các bạn của con hiểu thêm về giá trị cuộc sống, lòng trắc ẩn và sẻ chia. Tôi mong muốn các con sau này là những người sống tử tế và giúp ích cho xã hội. Nên chúng tôi thường xuyên có những hoạt động Thiện nguyện đến các Bệnh Viện, các trẻ e vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn”. 

Phòng Công tác xã hội bệnh viện Bạch Mai xin chân thành cảm ơn tập thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của lớp 4A31 – Trường tiểu học Vinschool. Chúc ngọn lửa yêu thương của các em luôn rực cháy và sẽ có rất nhiều hoạt động có ích của các em được thực hiện mỗi ngày.

a 12345678

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image