Responsive Image

DetailController

Tai nạn bất ngờ đã cướp đi hết mọi thứ từ gia đình, sự nghiệp, tương lai của chàng kĩ sư trẻ. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, số tiền 46.525.000 đồng được trao tận tay gia đình anh để giúp anh tiếp tục có điều kiện chữa trị.

"> Tai nạn bất ngờ đã cướp đi hết mọi thứ từ gia đình, sự nghiệp, tương lai của chàng kĩ sư trẻ. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, số tiền 46.525.000 đồng được trao tận tay gia đình anh để giúp anh tiếp tục có điều kiện chữa trị.

">

Sự kiện nổi bật

Hơn 46 triệu đến với chàng kĩ sư bị tai nạn thảm khốc


Tai nạn bất ngờ đã cướp đi hết mọi thứ từ gia đình, sự nghiệp, tương lai của chàng kĩ sư trẻ. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, số tiền 46.525.000 đồng được trao tận tay gia đình anh để giúp anh tiếp tục có điều kiện chữa trị.

Trở lại khoa Truyền Nhiễm – Bệnh viện Bạch Mai, thăm bệnh nhân Trịnh Bá Tâm trong bài viết: “Tai nạn thảm khốc đã cướp đi hết mọi thứ của con” đăng tải trên báo điện tử Dân trí ngày 22/9/2015, chúng tôi được bác sĩ Đoàn Thu Trà – Phó trưởng khoa Truyền nhiễm, cho biết tình hình của anh: “Mấy hôm trước tình trạng của bệnh nhân nặng lắm,may mà được mọi người giúp đỡ cho tiền nên gia đình có thêm kinh phí chữa bệnh, tạm thời hiện giờ thì tình trạng bệnh nhân đã đỡ hơn. Tuy nhiên bệnh nhân còn phải chữa trị lâu dài lắm”.

bn_tam.jpg

Vụ tai nạn bất ngờ đã cướp đi hết mọi thứ của chàng kĩ sư trẻ 

Thời điểm này một điều không may đến với gia đình đó là mẹ của anh Tâm sức khỏe đã quá kém nên bố anh là bác Trịnh Bá Tuất đang làm thủ tục để tạm thời cho con về nhà với mục đích gặp mẹ lần cuối. Dù không còn tỉnh táo hoàn toàn, nhưng nhắc đến mẹ, anh Tâm buồn lắm, anh bảo: “Mẹ bệnh nặng, phải về nhà để nhìn mẹ”. Nghe anh nói, cả tôi và các bác sĩ có mặt ai cũng thấy chạnh lòng, thương cho anh, thương cho bác Tuất phải gánh chịu quá nhiều nỗi đau đến dồn dập.

bs_tra.jpg

Hoàn cảnh của anh Tâm được các bác sĩ vô cùng quan tâm.
   bo_bn_tam.jpg
Bố anh Tâm, bác Tuất nén nỗi đau sắp mất vợ để tiếp tục chăm con. 

Như trong bài viết đã cung cấp, tai nạn bất ngờ đã khiến anh Tâm từ một chàng kĩ sư trẻ đầy tài năng trở thành người tàn tật với nỗi đau thể xác hành hạ. Vợ và con của anh cũng đã không còn bên cạnh anh từ lâu nên mọi chỗ dựa về tinh thần anh chỉ còn có bố. Bác Tuất bố của anh dù biết bệnh tình của con rất khó hồi phục nhưng chưa bao giờ tắt hi vọng nên bác chăm chút con từng tí một, hi vọng có ngày con sẽ khỏe lại. 

bs_tra_1.jpg

Bác sĩ Trà lo lắng bởi chặng đường chữa trị cho anh Tâm còn dài 

Nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, bác rưng rưng xúc động gửi lời cám ơn đến cơ quan quý báo và các nhà hảo tâm. Trong tổng số tiền nhận được, bác cũng đã trích ra 2 triệu để giúp đỡ 1 bệnh nhân vô danh hiện đang điều trị trong khoa trước sự chứng kiến của các bác sĩ. Số tiền tuy không nhiều nhưng với một gia đình gần như không còn gì để mất của bác thì nó vô cùng có ý nghĩa và to lớn.

bs_man.jpg

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image