Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

BV Bạch Mai ngày đầu khám chữa bệnh trở lại bình thường

Vào sáng 11- 5, tại Bệnh viện Bạch Mai tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú, tái khám và khám theo yêu cầu trở lại hoạt động bình thường.

IMG 7386 1

IMG 7354 1

Theo chỉ đạo của bệnh viện, ngay từ sáng sớm đã bố trí các nhân viên y tế tại các chốt trực nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế. Tại cổng bệnh viện, hệ thống kiểm tra thân nhiệt tự động và các máy sát khuẩn tay tự động đã được lắp đặt để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh quay trở lại. Các bệnh nhân đến khám ngày hôm nay đều phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo nhiệt độ và khai báo y tế. Mỗi người bệnh đi khám đều phải khai báo thông tin cá nhân tại các bàn khai báo y tế. Để hỗ trợ bệnh nhân vào khám, ngoài các nhân viên y tế hướng dẫn còn có các máy lấy số tự động để giảm tải thời gian bệnh nhân chờ đợi.

IMG 7356 1

IMG 7355 1

 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng Khoa Khám bệnh: Hôm nay là ngày đầu tiên Bệnh viện Bạch Mai chính thức khám chữa bệnh quay trở lại bình thường, bệnh nhân đến khá đông và chúng tôi cũng đã có những kế hoạch từ trước. Toàn bộ nhân viên của Khoa được huy động làm việc từ 5h30 sáng, đồng thời triển khai tiếp đón ở các tầng, để giãn cách bệnh nhân. Khi bệnh nhân vào viện thì lấy nhiệt độ, xịt sát khuẩn tay và kê khai thông tin y tế ở tầng một. Bệnh viện cũng triển khai song hành cả kê khai y tế trên giấy tờ và kê khai y tế điện tử để bệnh nhân có thể khai trước được từ nhà để khi đến viện nhằm giải phóng được bệnh nhân nhanh hơn, tránh ùn tắc bệnh nhân. Với các bệnh nhân bị ho sốt, thì ngay từ cổng bệnh viện đã có các nhân viên y tế phân luồng vào khu khám riêng.

IMG 7346 1

IMG 7358 1

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image