Responsive Image

DetailController

Bộ Xây dựng vừa có ý kiến gửi Văn phòng Chính phủ về việc xây dựng sân đỗ máy bay trực thăng trên nóc nhà cao tầng Trung tâm Ung bướu và Trung tâm Tim mạch trẻ em - BV Bạch Mai."> Bộ Xây dựng vừa có ý kiến gửi Văn phòng Chính phủ về việc xây dựng sân đỗ máy bay trực thăng trên nóc nhà cao tầng Trung tâm Ung bướu và Trung tâm Tim mạch trẻ em - BV Bạch Mai.">

Sự kiện nổi bật

Làm sân đỗ máy bay tại Bệnh viện Bạch Mai

Bộ Xây dựng vừa có ý kiến gửi Văn phòng Chính phủ về việc xây dựng sân đỗ máy bay trực thăng trên nóc nhà cao tầng Trung tâm Ung bướu và Trung tâm Tim mạch trẻ em - BV Bạch Mai.

Theo Bộ Xây dựng, việc thay đổi chức năng phần mái của trung tâm cần phải được kiểm tra, đảm bảo kết cấu công trình có đủ khả năng chịu lực. Bên cạnh đó, khi điều chỉnh thiết kế phải tuân thủ các quy định của pháp luật về hàng không và các quy định khác có liên quan.

Trường hợp thiết kế điều chỉnh làm thay đổi chỉ tiêu quy hoạch, kiến trúc của dự án, ảnh hưởng đến thiết kế phòng cháy, chữa cháy,… thì phải xin ý kiến của các cơ quan có thẩm quyền trước khi thực hiện.

Được biết dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Ung bướu và Trung tâm Tim mạch trẻ em - BV Bạch Mai với tổng mức đầu tư trên 1.300 tỉ đồng, gồm 19 tầng nổi và hai tầng hầm. Công trình được đầu tư bằng ngân sách nhà nước, vốn trái phiếu chính phủ và vốn xã hội hóa.

Theo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh 


FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image