Responsive Image

DetailController

Tin trong ngành

FESTIVAL TIẾNG ANH 2024: SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI

Ngày 16 tháng 5 năm 2024 tại Hội trường Quốc tế - Bệnh viện Bạch Mai, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức Festival Tiếng Anh mùa thứ 3 thu hút 100 thí sinh của 10 đội thi và hơn 200 cổ động viên đến từ khối học Điều dưỡng, Kỹ thuật Y.

Festival Tiếng Anh 2024 của nhà trường tổ chức với mục đích tăng cường năng lực ngoại ngữ cho giảng viên và sinh viên nhà trường, chào mừng ngày Điều dưỡng quốc tế, phát động phong trào thi đua học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp thực hành chăm sóc người bệnh bằng trái tim, tiếp tục khơi dậy tinh thần sáng tạo, say mê học tập, phát huy hết những khả năng, sở trường để chuẩn bị hành trang trong tương lai. Festival Tiếng Anh còn là một sân chơi lý thú, kết nối các khối lớp, tăng cường giao lưu giữa thầy và trò, giữa các sinh viên các khóa học.

Vòng sơ khảo trong buổi sáng ngày 16 tháng 5 năm 2024 diễn ra hết sức sôi nổi với 3 vòng thi: Speak and Write (Nói và Viết), Challenge with music và Make a goodguess đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các phần thi sinh động, giàu tính tập thể, tạo cảm hứng và làm nên không khí hồ hởi khắp khán phòng. Qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã nhận thấy mỗi đội thi đều là những nhân tố đáng khích lệ, góp phần đem đến sự phong phú và sức sống cho sự kiện. Mỗi tiết mục tham dự đều là một tác phẩm tập thể đặc sắc, mang màu sắc giao thoa giữa môn học tiếng Anh với tính văn hóa văn nghệ, tính giải trí, tính khoa học, phản ánh rõ nét đời sống tinh thần, thế giới tâm hồn, những ước mơ hoài bão của các em sinh viên.

Sau phần thi sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra được 8 đội vào tranh tài ở vòng chung kết được tổ chức vào buổi chiều ngày 16 tháng 5 năm 2024. Phần thi chung khảo hấp dẫn và thu hút người xem với những màn chào hỏi, trình diễn ấn tượng và những tiết mục sinh động tái hiện những câu chuyện trong ngành Y.

Ban Tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt cho đội thi số 3; 01 giải nhất cho đội thi số 9; 02 giải nhì cho đội thi số 1 và đội thi số 10; 04 giải ba cho đội thi số 2,4,5 và 6; 01 giải khuyến khích cho đội thi số 7. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho các phần thi xuất sắc gồm: Giải nhất chào hỏi cho đội thi số 5, giải nhất tài năng cho đội thi số 3 và giải cổ động viên ấn tượng nhất cho đội thi số 4.

Festival Tiếng Anh 2024 Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò nhà trường, để lại dư âm lan tỏa tinh thần đoàn kết, học tập và sáng tạo của những nhân viên y tế trong tương lai.

Bài: Thùy Dương - Ảnh: Thành Dương

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image