Responsive Image

MenuMapLink

FeaturedNewsController

Tin tức nổi bật

Các thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người dân xã Sa Lông, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên

19/04/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động cao điểm “Hành trình nhân đạo - Trao gửi yêu thương” đang diễn ra tại 3 tỉnh Điện Biên, Sơn La và Thái Nguyên, ngày 19/4/2024 các thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng Trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Sa Lông, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Xem tiếp >
"Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, trách nhiệm với nghề"

21/02/2024

Đó là khẳng định của đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương trong buổi đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và người lao động Bệnh viện Bạch Mai sáng ngày 21/2 nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Xem tiếp >
RỘN RÀNG  VÀ ẤM ÁP - CHỢ TẾT YÊU THƯƠNG BỆNH VIỆN BẠCH MAI

23/01/2024

Dưới tiết trời tuy còn giá rét nhưng nắng đã hừng lên sau khi gió mùa về, khu chợ Tết yêu thương của Bệnh viện Bạch Mai đã bắt đầu được khai trương, đem lại không khí thực sự đầm ấm, rộn ràng cho những ngày cuối năm và chuẩn bị vui Tết cổ truyền, đón mùa xuân mới Giáp Thìn 2024.

Xem tiếp >

MenuMapLink

ListNewByCategory

Tháng hành động vệ sinh bàn tay tại Bệnh viện Bạch Mai

(15/04/2009)

Hưởng ứng ngày 5/5 - Ngày rửa tay toàn cầu, Bệnh viện Bạch Mai đã xây dựng Kế hoạch tháng hành động vệ sinh bàn tay tại bệnh viện.

Thực trạng vệ sinh bàn tay tại Bệnh viện Bạch Mai thời gian qua còn tồn tại nhiều bất cập. Tỷ lệ rửa tay còn thấp do nhiều yếu tố khác nhau như thiếu phương tiện, thiếu sự quan tâm, thiếu kiến thức ... Để khắc phục tình trạng này, từ ngày 4/5 đến 2/6/2009 Bệnh viện đã phát động tháng hành động vệ sinh bàn tay với mục tiêu đề ra là: Nâng gấp 2 lần tỷ lệ tuân thủ vệ sinh bàn tay so với 2007. Mời các bạn xem chi tiết Kế hoạch chi tiết ở file đính kèm:

Kế hoạch tháng hành động

Quy định thực hành vệ sinh tay

Bệnh viện Bạch Mai mở lớp cấp cứu chấn thương trên mô hình

(07/04/2009)

Các nguyên lý của hệ thống cấp cứu y tế trước bệnh viện; Tổ chức và điều hành hệ thống cấp cứu y tế; Xử trí cấp cứu ban đầu, đường thở; Cấp cứu các chấn thương đầu, bụng, ngực, chi và cột sống; Cấp cứu chấn hàng loạt; Shock: phát hiện và điều trị; Xử trí bỏng; Các quan tâm đặc biệt đối với cấp cứu phụ nữ có thai và trẻ em... là nội dung khóa đào tạo "Cấp cứu bệnh nhân chấn thương" do Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Hướng dẫn chuẩn bị các biểu mẫu đăng ký đề tài cấp cơ sở

(17/03/2009)
Nội dung giới thiệu: Trung bình mỗi năm Bệnh viện Bạch Mai xét duyệt  khoảng 150 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở. Để các đề tài nghiên cứu thực sự có giá trị, thiết thực phục vụ yêu cầu khám chữa bệnh của bệnh viện, khi xét duyệt các đề tài, Hội đồng KH bệnh viện đánh giá theo 5 tiêu chí: tính khoa học, tính thực tiễn, tính sáng tạo, tính khả thi, kỹ thuật cao và cho 5 điểm mỗi tiêu chí. Vì vậy   các đơn vị cần lựa chọn đề tài của đơn vị mình theo 5 tiêu chí này.

Ký kết hợp tác với bệnh viện trường AJOU, Hàn Quốc

(17/03/2009)

Ngày 2/3/2009, sau một thời gian chuẩn bị, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trường Ajou, Hàn Quốc đã tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai bên về nghiên cứu, giáo dục và điều trị với mục đích nâng cao sức khỏe và phúc lợi xã hội của hai nước.

Hiển thị 513 - 520 of 536 kết quả.