Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận thiết bị y tế do Tập đoàn Airbus, Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tài trợ

Trong khuôn khổ Chiến dịch "Breathe Again - Hồi sinh nhịp thở Việt Nam", sáng ngày 27/10/2021 tại Bệnh viện Bạch Mai, Tập đoàn Airbus và Hiệp Hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam đã trao tặng các thiết bị y tế hồi sức cấp cứu cho Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, bao gồm: 01 máy đo cung lượng tim ít xâm lấn và 01 máy theo dõi bão hòa oxy mô, não để điều trị người bệnh.

Lễ trao tặng có sự tham dự của PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Phó Giám đốc Phụ trách, quản lý, điều hành Bệnh viện Bạch Mai; Ông Jean Michel Caldagues - Nguyên Tổng Giám đốc Airbus Việt Nam, Thành viên Ban lãnh đạo EuroCham; Bà Hoàng Tri Mai - Tổng Giám đốc Airbus Việt Nam và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

DSR09941

 

DSR09958

PGS.TS. Đào Xuân Cơ – Phó Giám đốc Phụ trách, quản lý, điều hành Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận thiết bị y tế và trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Xuân Cơ đã tiếp nhận các thiết bị y tế, trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ và chia sẻ: “Bệnh viện Bạch Mai với lịch sử 110 năm hình thành và phát triển, ngoài chức năng khám chữa bệnh, đây cũng là nơi đào tạo ra rất nhiều bác sĩ, trong đó có các bác sĩ hồi sức cấp cứu đã tham gia trực tiếp vào công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua. Việt Nam trải qua làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4, hiện tại dịch cơ bản đã được kiểm soát, tuy nhiên nguy cơ bùng phát dịch trong thời gian tới là rất dễ xảy ra. Các thiết bị y tế mà Bệnh viện tiếp nhận ngày hôm nay có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân. Thay mặt Bệnh viện Bạch Mai, xin cảm ơn phía Tập đoàn Airbus, Hiệp hội Hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam đã trao tặng món quà cho Bệnh viện Bạch Mai để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19, điều trị cho người bệnh nặng và đào tạo các y bác sĩ hồi sức cấp cứu”.

Tin: Văn phòng Bệnh viện

Ảnh: Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image