Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

BỆNH VIỆN BẠCH MAI VUI MỪNG THÔNG BÁO!

Bệnh nhân Bùi Văn Sựng sinh năm 1983 người dân tộc Mường ở xóm Cơi 2, Suối Nánh, Đà Bắc, Hòa Bình đã được các bác sĩ phòng C8 Tim mạch Bệnh viện Bạch Mai khẩn trương cấp cứu phẫu thuật kịp thời, ngày 25/03/2016 BN Sựng đã được ra viện.

12920260_254612798210960_271298559651537941_n.jpg

Nhớ lại những ngày mới nhập viện các bác sĩ khám và giải thích cho gia đình anh biết anh bị phình  cách quan hệ lâu  tách động mạch chủ tuýp A cần phải mổ cấp cứu ngay không nguy hiểm đến tính mạng, chi phí cho cuộc phẫu thuật lê n đến cả 100 triệu. Gia đình nghe xong ai cũng buồn bã, lo lắng vì nghèo không biết vay ai ngoài số tiền 20 triệu đã mượn được. Gia đình anh có nói nếu hết nhiều tiền thì thôi các bác cho em về không phẫu thuật nữa. Nhưng các bác sĩ ở phòng C8 Tim mạch Bệnh viện Bạch Mai và chúng tôi những người làm CTXH đã không  Buồn nôn  đành lòng và quyết tâm tìm cách cứu anh Sựng bởi anh còn quá trẻ (33 tuổi) là trụ cột của cả một gia đình, gánh nặng mẹ già, hai con nhỏ và vợ anh. 

Ca mổ đã thành công, ngày ra viện hai vợ chồng Sựng cười rất tươi, khuôn mặt buồn nghệt giờ tan biến, nụ cười ấy thật hạnh phúc bởi anh Sựng như được sống lại lần hai. Gia đình anh Sựng cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp cho vợ chồng em có được đủ tiền để mổ Choáng váng , sức khỏe của em hôm nay đã ổn em có thể trở về nhà cùng vợ nuôi mẹ và các con. Em cũng xin cảm ơn TS Hùng đã phẫu thuật cho em. 

Phòng công tác xã hội xin cảm ơn tất cả các nhà hảo tâm đã quan tâm và giúp đỡ cho anh Sựng và xin chúc anh luôn mạnh khỏe.
Ca mổ đã thành công, ngày ra viện hai vợ chồng Sựng cười rất tươi, khuôn mặt buồn nghệt giờ tan biến, nụ cười ấy thật hạnh phúc bởi anh Sựng như được sống lại lần hai. Gia đình anh Sựng cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp cho vợ chồng em có được đủ tiền để mổ, sức khỏe của em hôm nay đã ổn em có thể trở về nhà cùng vợ nuôi mẹ và các con. Em cũng xin cảm ơn TS Hùng đã phẫu thuật cho em. 

Phòng công tác xã hội xin cảm ơn tất cả các nhà hảo tâm đã quan tâm và giúp đỡ cho anh Sựng và xin chúc anh luôn mạnh khỏe.

 

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image