Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Các bệnh nhi tại Bệnh viện Bạch Mai hào hứng tham gia đọc sách online cùng Mogu

Đều đặn vào các buổi chiều thứ 7 hàng tuần, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai đã kết hợp cùng Dự án Mọt sách Mogu của công ty Quỹ Bắc Cầu tổ chức hoạt động ĐỌC SÁCH ONLINE CÙNG MOGU. Hoạt động này đã trở thành sân chơi bổ ích cho các bệnh nhi trong những ngày phải giãn cách vì dịch bệnh.

ctxh nhom

Tham gia chương trình, các bệnh nhi được cùng nhau tương tác qua zoom trực tuyến, nghe đọc truyện Kamishibai và ehon Nhật Bản, tập gấp giấy Origami - Một nét văn hóa độc đáo của người Nhật. (Thông tin về dự án: https://www.facebook.com/QUYBACCAU)

ctxh nhom2

Những cuốn truyện và hình gấp được thay đổi hàng tuần trở thành khoảng thời gian vui vẻ và ý nghĩa đối với các bạn nhỏ. Dù các con chỉ ở nhà hoặc đang điều trị trong viện nhưng vẫn có thể tham gia chương trình qua hình thức online để gặp gỡ các bạn và cùng nhau truyện trò, giao lưu thật vui.

ctxh nhom3

Chia sẻ niềm vui khi được tham gia hoạt động này, cháu Q.Đ - một bệnh nhân nhí phòng Bạch cầu cấp cho biết: “Con rất vui và thích các cô có nhiều buổi hơn nữa”.

Chị Hoàng Lệ Thư - Đại diện dự án cho biết: “Trong thời gian dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, chương trình sẽ luôn được duy trì để mang đến những trải nghiệm lý thú dành cho các con. Chân thành cảm ơn phòng Công tác xã hội - BV Bạch Mai đã đồng hành cùng chúng tôi trong dự án này”.

ctxh nhom4

Các phụ huynh muốn con cùng tham gia đọc sách với Phòng Công tác xã hội và Mogu vui lòng liên hệ: Ths.Vũ Ngọc Anh Thư - Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai để được hướng dẫn. ĐT: 0899.519.388./.

Tin, ảnh: Anh Thư

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image