Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ": HƠN 200 SUẤT QUÀ TẠO NÊN NOEL ẤM ÁP CHO BỆNH NHI

Ngày 17/12, Khoa Nhi phối hợp với  Phòng Công tác xã hội và Hội từ thiện Hải Triều Âm tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 2 cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Đồng hành cùng Hội từ thiện Hải triều âm còn có tập thể cô trò đến từ lớp 10A2 và 10B2 trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

noel 20173

 “Chắp cánh ước mơ” là một chương trình Noel tràn ngập tình yêu thương giúp bệnh nhi và gia đình của các em trong phút chốc bỗng cảm thấy như đang ở nhà, quây quần bên cây thông Noel màu sắc, cùng hát, cùng cười, cùng nói chuyện cùng chơi đùa...Ước mơ được một lần đón Noel, được nhận quà và được quên đi tật bệnh của các em đã trở thành hiện thực. Bên cạnh việc những phần quà ý nghĩa đến được tay các em thì những nụ cười rạng rỡ của các em, những giọt nước mắt xúc động của cha mẹ các em khi chứng kiến con mình nô đùa như bao trẻ em khỏe mạnh khác đã chứng minh được sự thành công của chương trình.

Hội từ thiện Hải Triều Âm đã trao 90 phần quà đặc biệt gồm tiền mặt và hiện vật cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh nặng đang điều trị tại Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai (10.000.000đ tiền mặt và 90 phần quà gồm sách truyện; tô màu ) và 17 phần quà ( 22.000.000đ tiền mặt) cho 17 BN khó khăn khác đang điều trị tại BV Bạch Mai. Cô và trò trường THCS Đinh Tiên Hoàng trao tặng 100 phần quà cho các bệnh nhi tại khoa Nhi – BV Bạch Mai (Tất; Sách; Hộp tô màu) với tổng giá trị 2.000.000đ (Hai triệu đồng). Tổng giá trị phần quà sau chương trình trị giá gần 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng).

noel 20171

Thay mặt người bệnh, gia đình người bệnh, chúng tôi chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của hội từ thiện Hải Triều Âm và cô trò trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Hy vọng phòng Công tác xã hội sẽ tiếp tục được hỗ trợ các nhà hảo tâm tổ chức nhiều hơn nữa chương trình từ thiện có ý nghĩa tại Bệnh viện Bạch Mai.

Vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh bệnh nhân cần đến sự chung tay của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng CTXH Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống đa, TP. Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883 hoặc gửi về tài khoản Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - ghi rõ ủng hộ BN nào, chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến tận tay bệnh nhân đó.

Tin, ảnh: Anh Thư

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image