Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

CÔ GÁI 25 TUỔI CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT CẦN MỔ TIM GẤP ĐÃ ĐƯỢC RA VIỆN NGÀY 27.7 2016

Trần Thị Lan sinh năm 1991, quê ở xóm 7, An Hòa, Kim Sơn, Ninh Bình. Vào viện ngày 30/05/2016 với chẩn đoán hẹp chủ khít, van động mạch 2 lá van, hẹp eo động mạch chủ, hẹp khít đoạn đầu động mạch chủ xuống.

Gần 2 tháng nằm viện điều trị vất vả và gian nan tưởng chừng cô bé bỏ điều trị về nhà vì một phần thể trạng yếu, bệnh nặng, thân hình quá nhỏ bé, một phần thì gia đình nghèo khó khăn không có tiền để phẫu thuật. Nhưng thật may mắn - một phép màu đã mang lại sự sống để ngày 27/07/2016 Lan đã được ra viện. Phép màu đó là sự ủng hộ của các nhà hảo tâm với tổng số tiền lên đến 123.841.000 đồng. Gia đình Lan đã tự nguyện trích ra số tiền 5 triệu đồng để ủng hộ cho chương trình tri ân những người có công với đất nước nhân ngày 27/07/2016 của Bệnh viện Bạch Mai.

bn_lan.jpg

Nụ cười, vui mừng rạng rỡ Lan nói lời cảm ơn tập thể thầy thuốc viện tim mạch, các nhà hảo tâm (Chị Hương, Chị Hoa, công ty bảo hiểm Manulife, chương trình Tiếp sức hồi sinh) và phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Hạ 

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image