Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Gala thứ 7 yêu thương lần thứ 3: Gần 350 bệnh nhân được cắt tóc, gội đầu miễn phí

Phát huy tinh thần Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9, đồng thời tiếp tục triển khai QĐ 2151/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, ngày 8/9/2018 tại Hội trường B viện Tim mạch, Phòng Công tác xã hội đã tổ chức Chương trình Gala thứ 7 yêu thương số 3.

ga la 2

ga la lan 3

Tham dự chương trình có BSCKII. Phạm Thị Bích Mận, Trưởng phòng Công tác xã hội, CN. Đỗ Xuân Quang – Phó trưởng phòng Điều dưỡng, Salon tóc Nguyễn Hưng, nhóm gội đầu của công ty Medilink và đông đảo bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện Bạch Mai.

ga la 1

goi dau tai giuong

Gala thứ 7 Yêu thương số 3/2018 với sự góp sức của nhóm Medilink đã gội đầu cho 65 bệnh nhân nặng tại giường (không thể đến hội trường) và 165 bệnh nhân có mặt tại hội trường Viện Tim mạch; Salon tóc Nguyễn Hưng đã cắt tóc miễn phí cho khoảng 140 bệnh nhân.

clb dtd t9

 

Song song với Gala còn có chương trình CLB Nội tiết Đái tháo đường với sự tham dự của trên 150 bệnh nhân. Chương trình đã chia sẻ về chủ đề cách chăm sóc và bảo vệ bàn chân cho bệnh nhân đái tháo đường. Phòng Công tác xã hội đã dành 3 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đ) cho 3 bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Khoa Nội tiết Đái tháo đường.

ga la 3

Gala thứ 7 yêu thương đã khép lại trong buổi sáng thứ bảy nhưng dư âm của sự sẻ chia và hạnh phúc tới người bệnh còn lắng đọng mãi trong lòng những nhà hảo tâm và những thành viên tham gia chương trình.

                                                  Bài: TH - Ảnh: CTXH

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image