Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam hỗ trợ người bệnh chạy thận chu kỳ tại Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 11/11/2021, thông qua sự kết nối của Phòng Công tác xã hội, Ban chấp hành Công đoàn Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) đã trao tặng 320 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: 05 kg gạo, 01 thùng mỳ tôm và 03 lon đồ hộp dành cho tất cả bệnh nhân của Đơn nguyên Thận nhân tạo - Trung tâm Thận tiết niệu và lọc máu.

cda461b0ba4c72122b5d2

Đại diện Ngân hàng Pvcombank, chị Trang chia sẻ: Đồng cảm với những khó khăn mà các bệnh nhân suy thận mạn hàng tuần phải lọc máu chu kỳ đồng thời phải xa gia đình, lại khó khăn về mặt kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hôm nay, tôi thay mặt cho Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam mang đến đây các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng cũng là tình cảm, sự quan tâm của Ngân hàng dành cho các bác, mong rằng các suất quà sẽ phần nào giúp các bác vơi bớt những vất vả và lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

a74a2a25f1d9398760c81

Thay mặt những bệnh nhân của Đơn nguyên Thận nhân tạo, TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Thận tiết niệu và lọc máu cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam đã dành cho những bệnh nhân của Trung tâm đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Ngân hàng trong tương lai.

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi tới Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của Quý Ngân hàng đã dành cho Bệnh viện. Kính chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam và gia đình thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Trong tương lai, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý Ngân hàng trong các hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai - tầng 4, tòa nhà A11 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883.

Tin, ảnh: Lê Đạt

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image