Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Nghệ sĩ tóc Andre và ca sĩ Tùng Dương tặng quà, chúc Tết người bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 03/02/2023 nhân dịp đầu Xuân Quý Mão, Nghệ sĩ tóc Andre và ca sĩ Tùng Dương đã đến thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng 305 chiếc chăn ấm dành tặng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ còn trao tặng 247 bộ quần áo ấm dành cho các bệnh nhi từ 1 - 3 tuổi tại Trung tâm Nhi khoa, tặng 10 phần quà cho 10 bệnh nhân khó khăn (mỗi phần quà là phong bao lì xì trị giá 500.000 đồng).

Trong không khí vô cùng xúc động, hai nghệ sĩ cho biết: Đây là năm thứ hai, chúng tôi đồng hành với người bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai. Với mong muốn chia sẻ hơi ấm tình thương cũng như xuất phát từ tình cảm tận đáy lòng mình, hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị một số tấm chăn ấm hi vọng sẽ phần nào giúp các bác vơi đi thời tiết giá lạnh cũng như nỗi nhớ gia đình. Cảm ơn Phòng Công tác xã hội đã luôn là cánh tay nối dài để sự hỗ trợ của các mạnh thường quân như chúng tôi có thể đến được với nhiều mảnh đời khó khăn tại đây. Cũng tại chương trình, Nghệ sĩ Tùng Dương đã dành tặng toàn bộ hội trường hai ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình là: Ngày chưa giông bão, chiếc khăn piêu và được sự đón nhận cũng như hưởng ứng rất nhiệt tình của người bệnh.

339A4375

339A4385

Lãnh đạo Phòng Công tác xã hội đã gửi tới Nghệ sĩ tóc Andre và Nghệ sĩ Tùng Dương lời cảm ơn trân trọng nhất trước tình cảm của hai Nghệ sĩ đã dành cho người bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai. Sự quan tâm của Quý vị tới những người bệnh tại đây là vô cùng đáng trân quý, thể hiện tốt truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Đây đều là những hoàn cảnh khó khăn đã được Phòng Công tác xã hội tìm hiểu kĩ càng nên sẽ đảm bảo minh bạch và đúng đối tượng cần hỗ trợ. Nhân dịp đầu Xuân năm mới 2023, cho tôi được gửi tới hai Nghệ sĩ cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trên con đường làm nghệ thuật của mình. Hi vọng những năm tiếp theo sẽ tiếp tục được đồng hành với hai Nghệ sĩ trong các hoạt động thiện nguyện dành cho người bệnh nghèo tại Bệnh viện.

339A4329

339A4360

Vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh bệnh nhân cần đến sự chung tay của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng CTXH Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883 hoặc gửi về tài khoản Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - ghi rõ ủng hộ BN nào, chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến tận tay bệnh nhân đó.

Lê Đạt - Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image