Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Những bữa cơm cho người bệnh đến từ CLB yêu nhạc và những tấm lòng nhân ái

Với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”, thông qua sự kết nối của Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện bạch Mai, Chị Nhung đại diện CLB yêu nhạc và những tấm lòng nhân ái đã mang những suất cơm chứa chan tình thương đến với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của bệnh viện Bạch Mai.

Người ta thường nói “Thầy thuốc như mẹ hiền” nhưng với chúng tôi chị còn hơn thế nữa. Là một người điều dưỡng, chị không những chăm lo đến sức khỏe của bệnh nhân mà chị còn cùng các thành viên của CLB chăm lo đến từng bữa cơm cho những bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Bạch Mai.

anh 3

Với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” thông qua sự kết nối của Phòng CTXH, từ 16/02/2017 đến nay, Chị Nhung cùng những người bạn trong CLB yêu nhạc và những tấm lòng nhân ái đã hỗ trợ 49.000.000 để mua phiếu ăn hỗ trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện; Bên cạnh đó, CLB của chị còn trao 23.000.000 đồng đến một số bệnh nhân nghèo cần hỗ trợ kinh phí để điều trị.

Tại bệnh viện Bạch Mai, vẫn còn nhiều hoàn cảnh bệnh nhân khó khăn cần đến sự chung tay của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng CTXH Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. ĐT: 0243.2151.883 hoặc gửi về tài khoản Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - ghi rõ ủng hộ BN nào, chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến tận tay bệnh nhân đó.

anh 2

Trân trọng cảm ơn Chị Nhung và các thành viên của CLB yêu nhạc và những tấm lòng nhân ái và chúng tôi luôn ước mong được đồng hành với nhiều hơn nữa với những tấm lòng thiện nguyện để cứu giúp cho những mảnh đời kém may mắn!

Nguyễn Lanh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image