Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Những món quà yêu thương trong mùa Noel 2017 của nhóm “Kết tâm”

Tiết trời đông lạnh giá trước thềm Noel đã không ngăn nổi bước chân của những thành viên nhóm Kết tâm đến với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai.

nhi 13122

Tối ngày 10/12, không gian khoa Nhi như trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết, thông qua sự kết nối của phòng Công tác xã hội nhóm Kết tâm – với những thành viên giàu lòng yêu thương và tinh thần thiện nguyện cao đẹp đã trao đến tận tay 5 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn 5 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng với tổng giá trị 5.000.000 đồng. Các con và gia đình đã vô cùng xúc động bởi tiết trời đông lạnh giá trước thềm Noel đã không ngăn nổi bước chân của các chị đến với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai. Những món quà nhỏ của các chị sẽ tiếp thêm động lực cho các mẹ, các con chiến thắng bệnh tật. Thay mặt các con và gia đình xin gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến các chị, chúc các chị và gia đình có sức khỏe, công tác tốt để tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi trong những hoạt động thiện nguyên sắp tới.

nhi 13121

Vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh bệnh nhân cần đến sự chung tay của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng CTXH Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống đa, TP. Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883 hoặc gửi về tài khoản Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - ghi rõ ủng hộ BN nào, chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến tận tay bệnh nhân đó.

Tin, ảnh: Anh Thư

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image