Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

PVEP trao tặng 02 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 26/11/2021, tại Bệnh viện Bạch Mai, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã trao tặng 02 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai để phục vụ công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh.

339A9900

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà tài trợ có ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch Hội đồng thành viên PVEP; ông Kiều Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn PVEP; Ông Hoàng Xuân Trung - Phó Chánh Văn phòng PVEP; Đại diện Bệnh viện Bạch Mai có PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Phó Giám đốc phụ trách quản lý, điều hành Bệnh viện; ThS. Nguyễn Thị Hương - Chánh Văn phòng Bệnh viện; ThS. Vũ Trí Tiến - Trưởng phòng Hành chính Quản trị.

PGS.TS. Đào Xuân Cơ chia sẻ: Đại dịch COVID-19 xuất hiện lần đầu từ tháng 12/2019 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới. Để công tác phòng chống đại dịch đạt hiệu quả, ngoài sự vào cuộc quyết liệt, sáng tạo của toàn hệ thống chính trị, còn cần có sự đồng hành, hỗ trợ, đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân và tầng lớp nhân dân. Trong thời gian qua, Bệnh viện Bạch Mai luôn nhận được sự hỗ trợ, đóng góp tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân góp phần giúp Bệnh viện thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao...

Trong không khí trang trọng và ấp ám sự sẻ chia, đại diện Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí - Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã trao tặng 2 xe cứu thương Huyndai Solati STD Ambulance-1 trị giá trên 2.000.000.000 đ (Hai tỷ đồng) cho Bệnh viện Bạch Mai. Đây là một trong những mẫu xe có trang thiết bị y tế hiện đại, tiện dụng, có đầy đủ tính năng ưu việt để cấp cứu cho bệnh nhân. Món quà này gói trọn tấm chân tình cũng như trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ nhân viên PVEP đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

z2968421941865 12411be5f2884bf316395b9a77d69d70

Thay mặt hơn 4.000 cán bộ nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai đón nhận món quà từ Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, PGS.TS. Đào Xuân Cơ gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo và nhân viên của PVEP. Trước khó khăn của đại dịch Covid-19, món quà này có ý nghĩa to lớn, thể hiện tinh thần vì sức khỏe cộng đồng của PVEP, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

PGS. Cơ cam kết với nhà tài trợ Bệnh viện Bạch Mai sẽ sử dụng món quà trên một cách hiệu quả nhất và luôn vững vàng trên mặt trận chống dịch để chung tay cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch COVID-19. PGS.TS Xuân Cơ mong muốn PVEP tiếp tục đồng hành hỗ trợ cho Bệnh viện Bạch Mai trong công tác an sinh cho cộng đồng. “Ước mơ của tôi là thành lập một trung tâm vận chuyển cấp cứu ngoại viện. Trung tâm sẽ tham gia cấp cứu người bệnh với hệ thống xe trang bị đủ máy thở, máy truyền dịch, máy sốc điện.., giống như 1 buồng cấp cứu trên xe. Có như vậy, công tác cấp cứu bệnh nhân trước viện mới đạt kết quả cao nhất...”, PGS. Cơ chia sẻ.

Tin: Đỗ Hằng - Ảnh: Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image