Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Số tiền chắt chiu từ những quả trứng được chi như thế nào - Chương trình từ thiện tháng 6

Khép lại chương trình bán trứng gây quỹ ủng hộ người bệnh, số tiền chắt chiu được từ những quả trứng nhỏ nhưng đầy ắp ân tình của các tổ chức, cá nhân đã được cụ thể hóa thành 200 suất cháo miễn phí và 10 món quà cho bệnh nhân.

Khép lại chương trình bán trứng gây quỹ ủng hộ người bệnh, số tiền chắt chiu được từ những quả trứng nhỏ nhưng đầy ắp ân tình của các tổ chức, cá nhân đã được cụ thể hóa thành 200 suất cháo miễn phí và 10 món quà cho bệnh nhân mắc bệnh suy thận của hai khoa thận nhân tạo và thận tiết niệu bệnh viện Bạch Mai. Giữa cái nắng chói chang của mùa hè tháng 7, 1h trước khi buổi trao tặng diễn ra, đội ngũ thiện nguyện và anh chị em trong Quỹ Điều Ước Nhỏ đã có mặt tại khuôn viên sân khoa Tim Mạch, mỗi người một việc với sự giúp đỡ của nhà ăn Trường Sinh những chi tiết nhỏ nhất như giấy ăn, thìa và túi đựng đã được hoàn tất.

ca1.jpg

Các cháu học sinh cũng không quản ngại nắng nóng, những giọt mồ hôi lăn dài trên má rồi túa ra như tắm vẫn tiếp tục công việc của mình một cách đầy trách nhiệm

ca2.jpg

Bé Jimmy 5 tuổi cùng bố (định cư tại Đức) cũng tham gia phát cháo cho bệnh nhân rất nhiệt tình

ca3.jpg

Các xuất cháo còn lại được các em học sinh mang đến tận phòng bệnh

ca4.jpg

Cùng ngày,10 phần quà cũng đã được trao cho các bệnh nhân khoa thận nhân tạo và khoa thận tiết niệu Mỗi bệnh nhân được nhận một số tiền trị giá 300.000đ và một phần quà của nhà tài trợ.

ca5.jpg

Các bệnh nhân khoa thận nhân tạo đã tham gia chương trình bán trứng gây Quỹ 

Chia tay người bệnh khi trời đã xế chiều, chúng tôi lại trở về bên gia đình và những bộn bề lo toan của cuộc sống. Trong âm thanh náo nhiệt và tiếng còi xe chiều Hà Nội, chúng tôi cảm nhận một niềm vui nhè nhẹ, êm ái. Một ngày hè đầy ý nghĩa với các cậu bé này

Cám ơn các anh chị và các bạn đã tham gia ủng hộ chương trình

Cám ơn phòng công tác xã hội bệnh viện Bạch Mai

Cám ơn các bác sĩ khoa thận nhân tạo, khoa thận tiết niệu, khoa Thăm dò Chức Năng

Cám ơn các anh chị em Đại sứ Quán Ấn Độ đã ủng hộ nhiệt tình cho chương trình này.

Hình ảnh chương trình bán trứng gây quỹ

ca7.jpg

Công tác chuẩn bị cho các đợt giao hàng

ca8.jpg

Đại sứ Quán Ấn Độ cũng tham gia ủng hộ chương trình

Các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai cũng tham gia rất nhiệt tình chương trình bán trứng gây quỹ ủng hộ bệnh nhân nghèo tuy nhiên do số lượng bệnh nhân phải thăm khám hàng ngày quá đông nên chúng tôi không thể có được hình ảnh quý giá này. 

Nguồn Benh.vn

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image