Responsive Image

DetailController

Nhịp cầu nhân ái

Thêm một cháu bé dân tộc Dao cần hỗ trợ kinh phí mổ tim

Cháu Đặng Văn Tuyển sinh năm 2006 người dân tộc Dao ở thôn Suối Thầu 2, xã Bản Luốc, huyện Su Phì, tỉnh Hà Giang. Cách đây một tháng, thấy khó thở, mệt mỏi, tức ngực, ngất xỉu nhưng cháu chưa được điều trị gì. Đợt này, thấy nặng lên cháu được đưa vào viện ngày 26/08/1016 với chẩn đoán  bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn (cả đường ra thất trái và đường ra thất phải).

 

Bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật mở rộng đường ra thất trái, chi phí cho cuộc mổ dự kiến khoảng 50 triệu ngoài phần đã được bảo hiểm y tế chi trả. Với số tiền đó, sau khi được bác sỹgiải thích, anh Tiến - bố cháu đã quyết định xin về không mổ nữa vì không có tiền.

chu_tuyn_1.jpg

Hàng ngày hai vợ chồng làm nương rẫy chỉ mong đủ ăn đã là tốt lắm rồi, thuộc hộ nghèo, đợt này đi viện vay mượn anh em họ hàng cũng chỉ được 5 triệu đóng viện phí. Cháu Tuyển năm nay mới 10 tuổi, đang học lớp 5 trường tiểu học xã Bản Luốc. Là một đứa trẻ rất ngoan và dễ mến, khuôn mặt hồn nhiên, vô tư … thật tội nghiệp!

Nếu gia đình xin về thì đồng nghĩa với việc cháu mất đi quyền được sống và không còn cơ hội cắp sách tới trường như bao đứa trẻ khác. Phòng Công tác xã hội kính mong các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp cho cháu Tuyển sớm được phẫu thuật.

chu_tuyn_2.jpg

Để ưu tiên tập trung cho công tác chuyên môn cứu chữa người bệnh và không làm ảnh hưởng đến các BN khác trong bệnh phòng, mọi sự quan tâm chia sẻ cho BN Tuyển xin được liên hệ về địa chỉ:

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Q. Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 043.215.1883 hoặc gửi về tài khoản: Bệnh viện Bạch Mai - Số: 0541101065007 Tại: Ngân hàng TMCP quân đội - Chi nhánh Thăng Long 34 Láng Hạ Ba Đình HN.

Ghi rõ ủng hộ bệnh nhân Đặng Văn Tuyển  10 tuổi – điều trị tại phòng C5 viện Tim mạch Bệnh viện Bạch Mai. Món quà đó sẽ được chuyển trực tiếp cho BN Tuyển.

Trân trọng cảm ơn!

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image