DsachChuyenKhoa

Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Xem thêm >

Khoa Hoá Sinh

Thực hiện các xét nghiệm hóa sinh phục vụ công tác lâm sàng cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú của bệnh viện Bạch Mai. Tham gia đào tạo cán bộ chuyên ngành Hóa sinh từ trung cấp đến sau đại học được bộ Y tế và bộ Giáo dục đào tạo phê duyệt

Xem thêm >

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện: Phối hợp với các Viện, Khoa, Phòng liên quan thực hiện các nội dung công tác sau: Thiết lập và vận hành hệ thống điều tra, phát hiện, thông báo và đánh giá các nhiễm khuẩn bệnh viện ở bệnh nhân và nhân viên y tế.

Xem thêm >

Khoa Vi Sinh

Thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán: Virus - miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi khuẩn; Ký sinh trùng; Vi nấm cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai và và các bệnh viện khác thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xem thêm >

Trung Tâm Điện Quang

 Trung tâm được giao nhiệm vụ chụp Xquang thường quy, chụp cắt lớp vi tính, chẩn đoán cộng hưởng từ, làm siêu âm tổng quát và siêu âm Doppler màu, chụp mạch và làm X.quang can thiệp phục vụ bệnh nhân theo yêu cầu của các Viện, Khoa, Phòng trong Bệnh viện và các Bệnh viện khác trong cả nước gửi tới.

Xem thêm >

Trung Tâm GPB - TBH

Giải phẫu bệnh học giải phẫu: chủ yếu là xác định tổn thương, nguyên nhân gây bệnh và làm chết người qua khám nghiệm tử thi (khám ngoài, mổ, xét nghiệm tử thiết, độc chất, gien với nhiều kỹ thuật tinh xảo…). Lưu trữ các bệnh phẩm đại thể điển hình, đặc biệt.

Xem thêm >
Không có dữ liệu!

ListChuyenKhoa

Chuyên Khoa

Cổng thông tin bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là BVĐK hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam là tuyến cao nhất trong bậc thang điều trị của ngành y tế. Bệnh viện hiện có 56 đơn vị với quy mô 3200 giường bệnh và hơn 4000 cán bộ và nhân viên y tế đang phục vụ công tác

Xem thêm >

Cơ Xương Khớp

Khoa Cơ Xương Khớp, bệnh viện Bạch Mai là một đơn vị đầu ngành nội khoa về cơ xương khớp của cả nước, là nòng cốt trong các hoạt động của Hội thấp khớp học Việt Nam, Hội loãng xương Hà Nội.

Xem thêm >

Phòng công tác xã hội

Cơ cấu tổ chức: Tổng số: 16 cán bộ viên chức, trong đó: 01 TS, 01 ThS. BS, 04 ThS Công tác xã hội, 01 ThS Y tế công cộng, 02 CN Báo chí, 02 Điều dưỡng, 01 Ths tài chính, 03 chuyên viên, 01 KTV phim ảnh và 48 Hướng dẫn viên, hướng dẫn, trợ giúp người bệnh, người nhà người bệnh điều trị tại bệnh viện Bạch Mai

Xem thêm >

Tiêu hoá gan mật

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng như: bệnh...

Xem thêm >

Trung tâm Đột quỵ

Trung tâm Đột quỵ là đơn vị lâm sàng của Bệnh viện, thực hiện chức năng tiếp nhận, đánh giá, phân loại, xử trí cấp cứu, điều trị tích cực, phục hồi chức năng, dự phòng đột quỵ cho người bệnh. Thực hiện chức năng: Nghiên cứu khoa học, Đào tạo, Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế.

Xem thêm >

Viện Tim mạch

Từ tiền thân là Khoa Tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai, xét nhu cầu phát triển của ngành Tim mạch, ngày 11 tháng 11 năm 1989, Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 704/BYT/QĐ thành lập Viện Tim mạch, trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

Xem thêm >

Y học cổ truyền

Là đơn vị chuyên môn kỹ thuật về Y học cổ truyền hoạt động trong bệnh viện đa khoa đặc biệt tuyến trung ương, là cầu nối giữa Y học hiện đại với Y học cổ truyền. Kết hợp chặt chẽ với Cục Y Dược cổ truyển – Bộ Y tế về đường lối chủ trương chính sách, cũng như các quy chuẩn chuyên môn kỹ thuật để xây dựng hình mẫu tiêu biểu về khoa YHCT trong bệnh viện đa khoa hiện đại. Kết hợp đông – tây y trong chẩn đoán và điều trị .

Xem thêm >