Ngày 04/10/2022, cụm dịch vụ tiện ích BENHVIENTOT.VN chính thức đi vào hoạt động đánh dấu “bước chân” đầu tiên của tập đoàn Golden Gate vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống và hàng tiêu dùng nhanh tại Bệnh viện Bạch Mai.

Đơn vị đầu tiên trong cụm dịch vụ là Căng tin BENHVIENTOT.VN, tọa lạc tại tầng 2 tòa A11 & tầng R1 tòa K1. Căng tin có thực đơn đa dạng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, với công suất phục vụ lên tới 1.600 khách hàng mỗi ngày. Căng tin BENHVIENTOT.VN không chỉ dần trở thành điểm đến tin cậy của bệnh nhân và người nhà, nơi đây còn được ưa chuộng bởi các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nhờ có không gian riêng cho các y bác sỹ, tạo sự thoải mái cho họ khi dùng bữa sau những giờ làm việc căng thẳng.

DSC01795

Các đại biểu cắt băng khai trương Căng tin - Cà phê - Siêu thi tiện ích 

Đặc biệt, điểm nhấn quan trọng của căng tin BENHVIENTOT.VN là khả năng cung cấp suất ăn bệnh lý dành cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện với công suất phục vụ hàng ngày lên tới 4.500 suất ăn, đảm bảo từ 3-6 bữa ăn mỗi ngày cho người bệnh, kể cả cuối tuần, lễ, Tết. Căng tin BENHVIENTOT.VN đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về suất ăn bệnh lý bao gồm: chế độ cơm, chế độ ăn mềm và chế độ ăn lỏng. Các nhân viên chế biến suất ăn dinh dưỡng tại căng tin BENHVIENTOT.VN được đào tạo và có giấy chứng nhận chế biến suất ăn bệnh lý do bệnh viện cung cấp. 

DSC01888

Đơn vị đầu tiên trong cụm dịch vụ là Căng tin BENHVIENTOT.VN, tọa lạc tại tầng 2 tòa A11

Đơn vị tiếp theo trong cụm dịch vụ là Cà phê The Coffee Inn, được bố trí tại tầng 1 tòa nhà A11, với thực đơn chú trọng phục vụ các món ăn nhẹ như bún, phở và phục vụ nhu cầu cà phê, giải khát thư giãn của thực khách. Cuối cùng là Siêu thị tiện ích BENHVIENTOT.VN với đa dạng các loại đồ dùng thiết yếu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và người nhà…

Cụm dịch vụ Căng tin - Cà phê - Siêu thị tiện ích BENHVIENTOT.VN (thuộc tập đoàn Golden Gate) tại Bệnh viện Bạch Mai được đánh giá cao bởi các yếu tố: chuyên nghiệp, chú trọng trải nghiệm của khách hàng và góp phần cùng bệnh viện hướng tới giá trị vì cộng đồng.

DSC01929

Các thực khách trải nghiệm bữa ăn tại Căng tin tầng 2 tòa nhà A11

Golden Gate sở hữu hơn 400 nhà hàng ở hơn 45 tỉnh thành. Sau hơn 17 năm kinh doanh nhà hàng và thực phẩm, Golden Gate đang là doanh nghiệp dẫn đầu mở cụm dịch vụ Căng tin - Cà phê - Siêu thị tiện ích BENHVIENTOT.VN trong bệnh viện tại Hà Nội. Dự kiến, tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng mô hình này đến các bệnh viện tuyến cuối tại các thành phố lớn và các địa phương có lưu lượng người khám chữa cao. 

P.V