Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

BV Bạch Mai mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 18/10/2023, tại Hội trường lớn tầng 2 nhà P - Bệnh viện Bạch Mai, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã phát biểu, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của gần 2.900 chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của Bộ Y tế giao; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


 

Phát huy những thành tích đạt được, với truyền thống của Bệnh viện Bạch Mai anh hùng 112 năm xây dựng và trưởng thành, đồng chí Đào Xuân Cơ tin tưởng đội ngũ cán bộ viên chức nữ của Bệnh viện sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


 

Đại diện cho các CBVC nữ trong bệnh viện, TS.BS Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã gửi đến đồng chí Đào Xuân Cơ cũng như toàn thể ban Lãnh đạo Bệnh viện lời cảm ơn chân thành vì những tình cảm, sự quan tâm và nỗ lực trong việc đảm bảo môi trường làm việc và phúc lợi cho các chị em.


 

Với thông điệp “Phụ nữ là để yêu thương” và mong muốn tất cả chị em phụ nữ của Bệnh viện Bạch Mai đều tỏa sáng theo cách của riêng mình, chương trình hướng dẫn trang điểm, làm tóc phong cách đi làm, đi chơi, đi tiệc với sự tham gia của các chuyên gia và người mẫu do NSƯT Vũ Tùng Dương - Nhà hát đương đại Việt Nam chỉ đạo chương trình đã nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các chị em. Với việc trình diễn ngay tại sân khấu, các chị em đã học được những tip trang điểm và làm tóc theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với hoàn cảnh và môi trường.


 

Lễ Mít tinh đã khép lại với một hoạt động hấp dẫn và được các chị em mong chờ nhất - Chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Gần 40 phần quà đã được trao, trong đó có 1 giải Đặc biệt trị giá 15 triệu đồng, 2 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng/giải, 5 giải Nhì trị giá 5 triệu đồng/giải, 10 giải Ba trị giá 2 triệu đồng/giải và 20 giải Khuyến khích trị giá 550.000 đồng/giải là món quà không nhỏ được Công đoàn Bệnh viện gửi tới các chị em nhân dịp 20/10 năm nay. 

Mai Thanh - Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image