Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG KHOÁ 8 VÀ KỸ THUẬT VIÊN KHOÁ 7

Ngày 25/10/2023, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy cho Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; Các đồng chí trong Ban Giám đốc; Ban Giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các thầy cô, sinh viên tốt nghiệp và gia đình của các em sinh viên cũng có mặt trong buổi lễ.

Trong buổi lễ trọng thể này, 492 sinh viên Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7 của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai được trao bằng tốt nghiệp. Phát biểu căn dặn sinh viên trước khi rời ghế nhà trường, PGS.TS. Đào Xuân Cơ nhấn mạnh: “Những điều mà các em đã học được chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, thầy mong rằng các em tiếp tục học nữa, học mãi, học suốt đời. Và điều quan trọng là phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình. Tương lai thuộc về các em và sự thành công của các em trong thời gian tới sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín và truyền thống của Nhà trường và của Bệnh viện Bạch Mai”.


Ban Giám đốc, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu tiến hành trao bằng tốt nghiệp theo đợt cho các sinh viên. 

Tiếp theo chương trình, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu tiến hành khen thưởng cho các sinh viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi. Ban Giám đốc và Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện tiến hành khen thưởng cho các Đoàn viên ưu tú

Đại diện 492 sinh viên Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7 của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai được trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Hữu Tư lớp Hình Ảnh K7 đọc lời tuyên thệ, sinh viên Nguyễn Thị Phương Anh lớp Điều dưỡng 8.4 đại diện sinh viên phát biểu cảm xúc trước khi rời ghế nhà trường, bày tỏ niềm cảm ơn đến các thầy cô đã giảng dạy và dìu dắt trong suố 3 năm học vừa qua, xin hứa sẽ đóng góp hết sức mình trên cương vị người cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy cho sinh viên Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7 đã khép lại trong không khí trang trọng và ấm áp. Nhà trường và Bệnh viện vẫn luôn đồng hành cùng các thế hệ sinh viên và chúc các sinh viên ngày một trưởng thành và thành công trên con đường mà các em đã chọn!

Bài viết: Trường CĐY tế Bạch Mai

Hình ảnh: Thế Anh - CTXH

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image