Responsive Image

MenuMapLink

FeaturedNewsController

Tin tức nổi bật

"Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, trách nhiệm với nghề"

21/02/2024

Đó là khẳng định của đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương trong buổi đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và người lao động Bệnh viện Bạch Mai sáng ngày 21/2 nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Xem tiếp >
RỘN RÀNG  VÀ ẤM ÁP - CHỢ TẾT YÊU THƯƠNG BỆNH VIỆN BẠCH MAI

23/01/2024

Dưới tiết trời tuy còn giá rét nhưng nắng đã hừng lên sau khi gió mùa về, khu chợ Tết yêu thương của Bệnh viện Bạch Mai đã bắt đầu được khai trương, đem lại không khí thực sự đầm ấm, rộn ràng cho những ngày cuối năm và chuẩn bị vui Tết cổ truyền, đón mùa xuân mới Giáp Thìn 2024.

Xem tiếp >

MenuMapLink

ListNewByCategory

Khuyến cáo của Bộ Y tế về Phòng, chống bệnh cúm lợn typ A(H1N1)

(29/04/2009)

Bệnh cúm lợn typ A(H1N1) là một bệnh hô hấp cấp tính ở người có tính lây truyền cao do một loại vi rút cúm A của lợn gây ra. Bệnh có triệu chứng giống như cúm, nhiễm trùng đường hô hấp dưới hoặc biểu hiện hội chứng viêm đường hô hấp cấp nặng, có thể dẫn đến suy hô hấp và tử vong. Bệnh cúm lợn typ A(H1N)1 lây truyền từ người sang người và có khả năng bùng phát thành đại dịch.

Tháng hành động vệ sinh bàn tay tại Bệnh viện Bạch Mai

(15/04/2009)

Hưởng ứng ngày 5/5 - Ngày rửa tay toàn cầu, Bệnh viện Bạch Mai đã xây dựng Kế hoạch tháng hành động vệ sinh bàn tay tại bệnh viện.

Thực trạng vệ sinh bàn tay tại Bệnh viện Bạch Mai thời gian qua còn tồn tại nhiều bất cập. Tỷ lệ rửa tay còn thấp do nhiều yếu tố khác nhau như thiếu phương tiện, thiếu sự quan tâm, thiếu kiến thức ... Để khắc phục tình trạng này, từ ngày 4/5 đến 2/6/2009 Bệnh viện đã phát động tháng hành động vệ sinh bàn tay với mục tiêu đề ra là: Nâng gấp 2 lần tỷ lệ tuân thủ vệ sinh bàn tay so với 2007. Mời các bạn xem chi tiết Kế hoạch chi tiết ở file đính kèm:

Kế hoạch tháng hành động

Quy định thực hành vệ sinh tay

Bệnh viện Bạch Mai mở lớp cấp cứu chấn thương trên mô hình

(07/04/2009)

Các nguyên lý của hệ thống cấp cứu y tế trước bệnh viện; Tổ chức và điều hành hệ thống cấp cứu y tế; Xử trí cấp cứu ban đầu, đường thở; Cấp cứu các chấn thương đầu, bụng, ngực, chi và cột sống; Cấp cứu chấn hàng loạt; Shock: phát hiện và điều trị; Xử trí bỏng; Các quan tâm đặc biệt đối với cấp cứu phụ nữ có thai và trẻ em... là nội dung khóa đào tạo "Cấp cứu bệnh nhân chấn thương" do Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiển thị 497 - 504 of 523 kết quả.