Ngày đăng: 14/07/2025Tác giả: Nguyễn - ThắmNgày 12/7/2025, tại sân thể thao của Bệnh viện Bạch Mai, Hội thao chào mừng kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2025) và Đại hội Thi đua yêu nước ngành Y tế lần thứ VIII năm 2025 do Công đoàn Y tế Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai và Khối thi đua số 3 Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức đã chính thức khởi tranh với không khí sôi nổi, hào hứng và tinh thần thể thao đoàn kết.
Ngay từ sáng sớm, hàng trăm vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 26 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam đã có mặt đầy đủ, sẵn sàng bước vào những nội dung thi đấu đầu tiên. Các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn lứa tuổi dưới 41 và trên 41 với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi năm, đôi nam nữ… diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

Ban tổ chức chụp ảnh cùng các vận động viên tham gia môn Cầu lông tại Hội thao

Ban tổ chức chụp ảnh cùng các vận động viên tham gia môn Bóng bàn tại Hội thao
Trong ngày thi đấu đầu tiên, nhiều đơn vị đã để lại dấu ấn với màn trình diễn ấn tượng và tinh thần thi đấu hết mình, thể hiện bản lĩnh và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Những tràng pháo tay, tiếng reo hò cổ vũ vang lên không ngớt tại các sân thi đấu, góp phần tạo nên bầu không khí phấn khởi, tràn đầy năng lượng.

Trận chung kết đơn Nam môn Cầu lông trên 41 tuổi

Trận chung kết đơn nam môn Bóng bàn dưới 41 tuổi
Hội thao tiếp tục diễn ra trong các ngày 19-20-26/7 với nhiều nội dung hấp dẫn của các môn thì đấu như pickleball, kéo co, chạy 400m hứa hẹn mang đến những giây phút thi đấu kịch tính và đầy cảm xúc, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành Y tế.


Hình ảnh các trận đấu của Hội thao
Hội thao chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế lần thứ VIII năm 2025 góp phần tuyên truyền, vận động việc thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức trong đoàn viên người lao động ngành Y tế. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa các cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị.
Sau 2 ngày thi đấu cống hiến hết mình (ngày 12 và 13/7), đoàn vận động viên Bệnh viên Bạch Mai đã đạt được 9 HCV, 2 HCB và 5 HCĐ (tổng là 16 huy chương), hiện xếp nhất toàn đoàn.