Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

BỆNH VIỆN BẠCH MAI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI ĐỀ ÁN CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG NĂM 2023

Ngày 30/1/2024, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức tổng kết và trao giải hội thi Đề án cải tiến chất lượng năm 2023.

Tham dự buổi lễ tổng kết có PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Vũ Văn Giáp, PGS.TS Nguyễn Tuấn Tùng, đồng chí Vũ Văn Hồng - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị, Điều dưỡng trưởng/Kỹ thuật viên trưởng các đơn vị và các thành viên mạng lưới Quản lý chất lượng cùng toàn thể nhân viên bệnh viện.

Cải tiến chất lượng là một trong những hoạt động trọng tâm và xuyên suốt của Bệnh viện, được Giám đốc Bệnh viện quan tâm và chỉ đạo đưa thành một trong những tiêu chí thi đua của bệnh viện hàng năm. Trong suốt 4 năm qua đã có nhiều đề án cải tiến chất lượng được nghiệm thu và triển khai thành công, mang lại hiệu quả trong hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện, hướng tới sự an toàn và hài lòng người bệnh.


 

Ban giám đốc trao giải và chúc mừng các tập thể tham gia hội thi Đề án CTCL năm 2023

Tại buổi lễ, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định các đề án tuy nhỏ bé nhưng đã làm thay đổi cũng như mang lại hiệu quả cao trong chất lượng chăm sóc người bệnh. Bệnh viện ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị và hy vọng trong năm 2024, các Viện, Trung tâm, Khoa, Phòng trực thuộc Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy và đưa ra những sáng kiến cải tiến mới, tham vấn cho Ban Giám đốc Bệnh viện trong vấn đề phát triển và quản lý chất lượng bệnh viện.

Tiếp nối sự thành công của các năm trước, hội thi năm nay với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các Viện, Trung tâm, Khoa, Phòng, đã có 42 đề án tham gia dự thi. Kết thúc hội thi, hội đồng chấm thi đã đánh giá kết quả chung cuộc như sau:

01 Giải Đặc biệt: Trung tâm Hồi sức tích cực

05 Giải Nhất: Trung tâm Huyết học và truyền máu; Trung tâm Hồi sức tích cực; Trung tâm Gây mê hồi sức; Phòng Điều dưỡng và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

05 Giải Nhì: Trung tâm Đột quỵ; Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống; Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa-Gan mật tụy; Khoa Dược; Khoa Phẫu thuật thần kinh.

05 Giải Ba: Khoa Hóa sinh; Trung tâm Chống độc; Khoa Vi sinh; Khoa Phụ sản, Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu.

15 Giải Khuyến khích cũng đã được trao cho các đơn vị tham dự Hội thi Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện năm 2023.


 

PGS.TS Đào Xuân Cơ trao giải đặc biệt cho Trung tâm Hồi sức tích cực

 


 

Giải Nhất hội thi được trao cho 05 đơn vị


 

Các đơn vị có đề án đạt giải Nhì


Các đơn vị đạt giải Ba tại hội thi

Ban tổ chức xin chúc mừng các tập thể đạt giải trong hội thi Đề án cải tiến chất lượng năm 2023. Với những cố gắng, tâm huyết và trách nhiệm với người bệnh, thời gian tới Bệnh viện Bạch Mai sẽ tiếp tục xây dựng và triển khai hiệu quả nhiều đề án cải tiến chất lượng nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, cải tiến quy trình khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, nâng cao năng lực quản lý và đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh.

Bài: Ngọc Khanh/ Ảnh: Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image