Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Bệnh viện Bạch Mai tuyên dương, khen thưởng trên 2.000 các cháu học sinh giỏi là con cán bộ viên chức của Bệnh viện

Ngày 18/8/2022, tại Hội trường lớn nhà P, Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra buổi Lễ tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi con CBVC BV Bạch Mai. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện, là dịp để ghi nhận và biểu dương các cháu học sinh giỏi xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Chương trình có sự tham dự của TS. BS Dương Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện, TS. Đỗ Văn Thành - Trưởng phòng TCCB, TS. Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn BV và lãnh đạo các phòng ban cùng đông đảo các cháu học sinh giỏi là con cán bộ viên chức người lao động của Bệnh viện.

339A7771

339A7799

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Đào Xuân Cơ cho biết: Giáo dục là một trong những ngành luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của cả nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Bệnh viện Bạch Mai rất vui mừng công bố tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2021-2022 là 2.038 cháu, đây là số lượng học sinh giỏi cao nhất từ trước đến nay của Bệnh viện. Đặc biệt vui mừng hơn nữa khi có 170 cháu đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp Quận, Huyện, Tỉnh, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế. Thay mặt Đảng uỷ - Hội đồng quản lý - Ban Giám đốc, xin chúc mừng các cháu và các bậc phụ huynh về thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học qua, xin cám ơn các bậc phụ huynh đã hết lòng nuôi dạy con ngoan trò giỏi, tạo nên truyền thống hiếu học vô cùng tốt đẹp của Bệnh viện Bạch Mai. Mong rằng các cháu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu học tập và rèn luyện hơn nữa, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp để trở thành những công dân tốt, những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

339A7717

Tiếp nối chương trình, TS. Đoàn Thu Trà nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các bậc phụ huynh và các cháu. TS.Trà chia sẻ: “Nghề nghiệp của bố mẹ các cháu là nghề được cả xã hội tôn vinh và quý trọng, tuy nhiên do đặc thù và tính chất công việc, thường xuyên phải trực đêm, trực cấp cứu, có thể bố mẹ các cháu không dành được nhiều thời gian cho con như những gia đình khác, nhưng những thành tích mà các cháu đạt được trong năm học vừa qua chứng tỏ các cháu đã rất hiểu và cảm thông cho bố mẹ, tự giác nỗ lực không ngừng trong học tập. Đó chính là món quà tinh thần vô giá và là động lực để bố mẹ các cháu vượt qua những vất vả trong công việc, tiếp tục chung tay vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân”.

339A7804

Tại chương trình, báo cáo thành tích học sinh giỏi con cán bộ viên chức bệnh viện: Có 2.038 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường, trong đó 175 cháu đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp ở nhiều lĩnh vực, văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đặc biệt cấp quốc tế có 56 cháu đạt giải. Công đoàn Bệnh viện tặng voucher mua đồ dùng học tập, sách vở trị giá 200.000đ/cháu cho 2.038 cháu học sinh giỏi. Phần quà tiền mặt khen thưởng cho các cháu học sinh gỏi cấp Quận/huyện: 300.000đ/cháu; cấp Tỉnh/thành phố: 500.000đ/cháu; cấp Quốc gia: 1.000.000đ/cháu; cấp Quốc tế: 2.000.000đ/cháu.

Kết thúc chương trình, các cháu còn được giao lưu, chơi trò chơi cùng với chú hề vui nhộn.

Tin, ảnh: Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image