Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Hội nghị cập nhật tiến bộ trong điều trị ung thư vú

Ngày 12/8/2022 tại Hội trường lớn, Tầng 2 Nhà P, Bệnh viện Bạch Mai sẽ diễn ra Hội nghị cập nhật tiến bộ trong điều trị ung thư vú. Hội nghị thu hút sự tham gia của hơn 500 đại biểu là các thầy thuốc, nhà nghiên cứu về ung thư, … đến từ các tỉnh, thành phố, các đơn vị y tế trong cả nước.

giaymoi12.8

giaymoi12.88

Tham luận tại hội nghị là các bài báo cáo khoa học mang tính chuyên sâu, cập nhật những tiến bộ mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực điều trị ung thư vú: Phẫu thuật, hóa trị, nội tiết, điều trị đích, miễn dịch và tư vấn di truyền bệnh nhân ung thư vú. Hội nghị cũng là diễn đàn để các bác sỹ chuyên ngành ung thư có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm về tiến bộ mới trong điều trị ung thư vú. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư vú.

Quý đại biểu quan tâm đến Hội nghị, xin liên hệ với Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai theo số điện thoại: 0243.215.1341 hoặc 0961.760.080, Email: ungbuoubachmai@gmail.com hoặc Website: ungthubachmai.com.vn.

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image