Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

Sinh hoạt mạng lưới Quản lý chất lượng Bệnh viện Bạch Mai tháng 8/2022 với chủ đề: Xử lý sự cố y khoa

Trong hoạt động khám bệnh chữa bệnh hằng ngày, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên Bệnh viện Bạch Mai không ngừng nỗ lực nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh với phương châm an toàn, hiệu quả, cải tiến liên tục, phát triển bền vững. Năm 2022, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã ký quyết định số 540/QĐ-BVBM ngày 14/3/2022 về việc kiện toàn Mạng lưới Quản lý Chất lượng – An toàn người bệnh rộng khắp từng viện, trung tâm, khoa, phòng và đơn vị.

31.8.2022 sinh hoat mang luoi qlcl 2

 

Để tạo được sự liên kết giữa các khoa phòng trong bệnh viện, ngày 29 tháng 8 năm 2022 - phòng Quản lý chất lượng – Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức buổi họp mạng lưới Quản lý Chất lượng – An toàn người bệnh với chủ đề : Xử lý sự cố y khoa.

Cuộc họp Mạng lưới Quản lý Chất lượng diễn ra sôi nổi, các thành viên được được tiếp cận các tài liệu liên quan đến xử lý sự cố y khoa, được tham gia phân tích, đưa ra đề xuất giải quyết trong các báo cáo. Bên cạnh đó, một số lĩnh vực khác cũng được phòng Quản lý chất lượng chia sẻ trong buổi họp: Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh nội trú và ngoại trú; kết quả kiểm tra 5S tại các đơn vị trong bệnh viện, việc triển khai các đề án cải tiến chất lượng trong giai đoạn vừa qua.

31.8.2022 sinh hoat mang luoi qlcl

 

Một số lĩnh vực trong công tác quản lý chất lượng trong thời gian sắp tới cũng sẽ được phòng Quản lý chất lượng tổ chức triển khai hoạt động nhằm thực hiện giám sát, nghiên cứu, cải tiến hoạt động chuyên môn, phòng ngừa, giảm thiểu tối đa nguy cơ sai sót trong chăm sóc và điều trị người bệnh, nâng cao sự hài lòng của người bệnh, từng bước nâng cao văn hóa an toàn người bệnh, đó cũng là mục tiêu mà mà Ban Giám đốc Bệnh viện luôn quyết tâm xây dựng và quán triệt.

Tin, ảnh: Phòng QLCL

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image