Responsive Image

MenuMapLink

ListNewByCategory

PGS.TS Phạm Thị Việt Dung: “Nghề bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ không hào nhoáng như mọi người nghĩ”

(28/02/2024)
Trong cuộc trò chuyện kéo dài 60 phút, PGS.TS Phạm Thị Việt Dung - chuyên gia đầu ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam chia sẻ với Báo Đại biểu Nhân dân câu chuyện đến với nghề y của chị, cũng như trả lời những “tin đồn” phía sau ngành nghề được nhiều người gọi là “nghề hái ra tiền” - bác sĩ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

NGƯỜI THẮP LỬA NIỀM TIN

(20/02/2024)
Lời tòa soạn: Đây là bài viết của 1 bệnh nhân về TS.BS Bùi Văn Khánh - bác sĩ của Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai. Bài viết là tác phẩm tham dự cuộc thi viết "Người thầy thuốc trong tôi" đã được đăng tải trên báo Người lao động, mời bạn đọc cùng thưởng thức.

Vì sức khỏe cộng đồng, vì bình yên nơi biên cương

(08/12/2023)
Ngày 07/12/2023, Tạp chí Môi trường Xây dựng thuộc Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam đã phối hợp cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai thuộc Bộ Y tế; Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu; Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Phong Thổ, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh; Thường trực Đảng ủy, UBND xã Huổi Luông, Ban chỉ huy Đồn biên phòng Huổi Luông Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng, vì bình yên nơi biên cương”.

Bệnh viện Bạch Mai đưa y tế chất lượng chuyên môn cao về Yên Bái

(06/08/2023)
SKĐS - 5 năm thực hiện Dự án hợp tác phát triển toàn diện về y tế giữa UBND tỉnh Yên Bái và BV Bạch Mai đã đem lại hiệu quả tích cực cho người dân vùng sâu, vùng xa. Báo Sức khỏe & Đời sống có cuộc trao đổi với PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc BV để làm rõ hơn thành công này.

BV Bạch Mai hỗ trợ toàn diện cho y tế Nam Định

(05/08/2023)
SKĐS - BV Bạch Mai tiếp tục hỗ trợ toàn diện cho y tế Nam Định. Người dân được thụ hưởng thực chất, nhà đầu tư khi đến Nam Định sẽ hoàn toàn yên tâm... Đó là mong muốn của các chuyên gia Bạch Mai khi hỗ trợ y tế cho địa phương này.

Hướng dẫn di chuyển cho người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai

(28/07/2023)
Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước, là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía Bắc - nơi tập trung nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu nghành cùng các bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm điều trị. Mỗi ngày, Bệnh viện tiếp nhận hơn 7.000 lượt khám, tái khám cho các bệnh nhân đến từ khắp mọi miền Tổ quốc

Hiển thị 1 - 14 of 14 kết quả.