Responsive Image

DetailController

Báo chí nói gì về chúng tôi

Hướng dẫn di chuyển cho người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước, là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía Bắc - nơi tập trung nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu nghành cùng các bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm điều trị. Mỗi ngày, Bệnh viện tiếp nhận hơn 7.000 lượt khám, tái khám cho các bệnh nhân đến từ khắp mọi miền Tổ quốc

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu khám chữa bệnh trong nhân dân ngày càng tăng. Cùng với sự phát triển chung của hệ thống các bệnh viện, Bạch Mai luôn cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và người nhà khi đến thăm khám. Sau đây là những hướng dẫn di chuyển cho người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai triển khai thăm khám cho người bệnh tại Khoa Khám Bệnh (Tòa nhà K2) và Khám Bệnh Theo Yêu Cầu (Tòa nhà K1) vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy và chủ nhật). Thời gian cụ thể:

Khoa Khám Bệnh (làm việc từ thứ 2 đến thứ 7)

Giờ tiếp đón: từ 05h00 đến 16h30 (Thời gian nghỉ trưa: 12h00 - 13h30)

Địa chỉ: Tòa nhà 4 tầng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai (Tòa nhà K2)

Khoa Khám Bệnh Theo Yêu Cầu (làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, trừ thứ 7)

Giờ tiếp đón: từ 05h00 đến 16h30 (Thời gian nghỉ trưa: 12h00 - 13h30)

Địa chỉ: Tòa nhà K1 (Tòa nhà 9 tầng - Đối diện Cổng trường Đại học Xây Dựng, cổng số 4).

Để giảm tối đa thời gian chờ đợi, người bệnh khi đến thăm khám tại Bệnh viện có thể gọi điện trước 1 đến 2 ngày để đặt lịch khám theo số hotline: 024.3868.9711 hoặc 0355.185.115 - thời gian đặt lịch khám từ 7h00 đến 16h00 các ngày từ chủ nhật đến thứ 6 (Thứ bảy nghỉ)

Với 3 quầy thông tin đặt tại cổng số 1 và cổng số 3 của Bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân có thể tìm hiểu và được hỗ trợ các thông tin về thời gian khám, vị trí của các khoa, phòng, các thông tin cần thiết... Với các bệnh nhân cao tuổi, di chuyển khó khăn sẽ được đội Hướng dẫn viên hỗ trợ mượn xe đẩy miễn phí trong quá trình thăm khám tại Bệnh viện.

Hướng dẫn viên tại quầy thông tin hỗ trợ chỉ đường cho người bệnh

Hỗ trợ người bệnh cao tuổi, di chuyển khó khăn mượn xe lăn miễn phí

Người bệnh khi di chuyển đến thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai có thể sử dụng các phương tiện: xe máy, ô tô, taxi, xe bus,… Nhằm tạo sự thuận lợi cho người bệnh khi đến thăm khám, bệnh viện đã bố trí các bãi đỗ xe trong khuôn viên bệnh viện. Sau đây là một số lưu ý khi người bệnh di chuyển tới Bệnh viện Bạch Mai:

Xe máy: Người bệnh có thể gửi xe tại bãi xe cổng số 3 Phương Mai (trước cửa Trung Tâm Thần Kinh) hoặc hầm để xe tòa nhà K1 (đi vào Cổng số 4). Thời gian cao điểm: từ 7h30 đến 9h30

Xe Ô tô: Người bệnh có thể di chuyển vào bãi đỗ xe theo 2 lối vào: Cổng số 3 Phương Mai và Cổng số 1 (78 Giải Phóng) của Bệnh viện.

Xe bus: Bệnh viện Bạch Mai gần bến xa Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm nhất. Ngoài ra, bệnh nhân từ các bến xe như Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm cũng có thể đến Bệnh viện bằng cách lựa chọn đi xe bus, xe taxi hay xe ôm. Tuy nhiên khoảng cách từ các bến xe đến bệnh viện là khá xa:

Bến xe Giáp Bát: Khoảng cách từ bến xe đến bệnh viện khoảng 4 km.

Bến xe Nước Ngầm: Khoảng cách từ bến xe đến bệnh viện khoảng 6 km.

Bến xe Mỹ Đình: Khoảng cách khoảng 10 – 12km.

Bến xe Gia Lâm: Khoảng cách khoảng 10 – 13km.

Bến xe Yên Nghĩa: Nếu đi qua Quốc lộ 6 khoảng 13,5km, qua Lê Trọng Tấn/Đường Phúc La – Văn Phú khoảng 17,8km.

Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện Bạch Mai:

Tuyến 03: Bến xe Giáp Bát – bến xe Gia Lâm: Tần suất 10 – 15 phút/chuyến.

Tuyến 21A: Bến xe Giáp Bát – bến xe Yên Nghĩa. Tần suất 7 – 10 – 15 phút/chuyến.

Tuyến 21B: Khu đô thị Pháp Vân – Bến xe Mỹ Đình. Tần suất 10-15-20 phút/chuyến.

Tuyến 23: Nguyễn Công Trứ – Nguyễn Công Trứ. Tần suất 15 – 20 phút/chuyến.

Tuyến 25: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 – Bến xe Giáp Bát. Tần suất 10-15-20-25 phút/chuyến.

Tuyến 28: Bến xe Giáp Bát – Đại học Mỏ. Tần suất 10 – 20 phút/ chuyến.

Tuyến 32: Bến xe Giáp Bát – Nhổn. Tần suất 5 – 10 – 15 phút/chuyến.

Tuyến 41: Nghi Tàm – Bến xe Giáp Bát. Tần suất 10 – 15 – 20 phút/chuyến.

Tuyến 99: Kim Mã – Bệnh viện Nội tiết Cơ sở 2: Tần suất 22 phút/chuyến.

Tàu hỏa: Bệnh viện Bạch Mai chỉ cách Ga Hà Nội hơn 2km. Người bệnh có thể di chuyển từ Ga tới bệnh viện bằng các phương tiện như xe bus, taxi, grab…

Máy bay: Khoảng cách từ Sân bay Quốc tế Nội Bài đến Bệnh viện Bạch Mai là 33km. Người bệnh có thể di chuyển bằng các phương tiện như taxi, grab, xe bus số 32… để tới Bệnh viện.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Bạch Mai đã bắt đầu triển khai dịch vụ vận chuyển bệnh nhân chuyển tuyến, chuyển viện nội thành và ngoại thành bằng xe ô tô cứu thương của Bệnh viện. Với các bệnh nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương của Bệnh viện, vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị của Bệnh viện để được hỗ trợ.

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image