Responsive Image

DetailController

Báo chí nói gì về chúng tôi

"Chợ Tết yêu thương" đặc biệt tại Bệnh viện Bạch Mai

SKĐS - Trong 2 ngày 16-17/1 tại " Hội chợ Tết yêu thương 2023 " và "Gian hàng Tết 0 đồng" phục vụ bệnh nhân dịp Xuân Quý Mão sẽ diễn ra tại Bệnh viện Bạch Mai.

Hàng trăm suất quà được trao tới tận tay người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại đây. Chương trình hội chợ "Tết yêu thương" dành cho các người bệnh và thân nhân người bệnh. Các đơn vị, trung tâm, khoa phòng mang các sản vật truyền thống ngày Tết đến bán tại hội chợ để nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ cho những bệnh nhân nghèo không may mắc bệnh trọng phải ở lại Bệnh viện Bạch Mai điều trị trong dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023. Tại khu "Gian hàng Tết 0 đồng", người bệnh nhận được những món quà xuân ý nghĩa từ bệnh viện và các nhà tài trợ.

"Hội chợ Tết yêu thương 2023" là hoạt động do công đoàn Bệnh viện Bạch Mai tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/1/2023. Đồng hành cùng công đoàn bệnh viện, hơn 1 tháng qua, Phòng Công tác xã hội cũng tích cực kêu gọi vận động các nhà hảo tâm ủng hộ cho "Gian hàng Tết 0 đồng" và suất ăn miễn phí cho bệnh nhân phải ở lại viện điều trị trong những ngày Tết.

Khách thử áo tại gian hàng "Chợ Tết yêu thương"

Đến ngày 16/1, Phòng Công tác xã hội đã kêu gọi được 327.000.000 đồng ủng hộ cho suất ăn Tết và một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Chợ Tết yêu thương có 25 gian hàng bán hàng gây quỹ ủng hộ bệnh nhân. Ngoài ra, 1 gian hàng 0 đồng tiếp nhận quà tài trợ từ các nhà tài trợ để trao tặng cho bệnh nhân

Phát biểu tại "Chợ Tết yêu thương", PGS. TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đánh giá cao sự sáng tạo trong chuẩn bị hội chợ xuân của các khoa, phòng đã tạo một không khí đặc biệt giúp cho người bệnh lẽ ra giờ này có thể ở bên gia đình đón xuân phần nào được an ủi khi phải nằm viện điều trị. PGS. TS Đào Xuân Cơ  cũng xin hứa với các bác bệnh nhân, các nhân viên bệnh viện sẽ đem hết Tâm-Tài-Đức để điều trị giúp các bác sớm khỏi bệnh để trở về đoàn viên với gia đình trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Khoảng 2.000 bệnh nhân ở lại ăn Tết sẽ được chúng tôi chăm sóc chu đáo cả về sức khỏe và tinh thần để bệnh nhân đón Tết an lành.

PGS. TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai tham quan một gian hàng

Trong dịp Tết, Bệnh viện đã chuẩn bị hàng nghìn suất ăn cho cho thân nhân người bệnh và bệnh nhân đang phải điều trị tại bệnh viện. Toàn bộ hệ thống cantin, nhà dinh dưỡng hoạt động 24/24 để phục vụ người bệnh xuyên Tết.

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng quà tới Công đoàn cơ sở Bệnh viện Bạch Mai.

Bà Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã gửi lời cảm ơn tới Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai đã có sáng kiến tổ chức chương trình nhằm động viên đoàn viên, nhân viên y tế và người bệnh. Bà Bình cho rằng chương trình sẽ tăng thêm sự gắn bó giữa cán bộ, nhân viên y tế và người bệnh cũng như góp phần thực hiện phương châm không ai bị bỏ lại phía sau.

Nhà hảo tâm ủng hộ bệnh nhân người dân tộc đang điều trị tại bệnh viện

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image