Responsive Image

DetailController

Tin trong ngành

GẦN 130 BỆNH NHÂN ĐƯỢC CẮT TÓC MIỄN PHÍ NGAY TẠI KHUÔN VIÊN CỦA BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Nhằm chia sẻ, động viên tinh thần với những bệnh nhân đang phải điều trị tại Bệnh viện, ngày 16/10/2023, Phòng Công tác xã hội phối hợp với Nhóm Kết nối yêu thương tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho các bệnh nhân tại Trung tâm YHHN&UB và Viện Sức khỏe tâm thần.

Tham gia chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này là 10 nghệ sĩ tóc đến từ các salon tóc có tiếng tại Thủ đô. Sau một ngày làm việc hăng say, gần 130 bệnh nhân đã được cắt tóc, làm đẹp ngày tại trong khuôn viên của bệnh viện. Ai cũng phấn khỏi, hồ hởi vì đã lâu ngày không được ra ngoài để sửa sang mái tóc và ngoại hình của mình.

Thay mặt các bệnh nhân tham gia cắt tóc hôm nay, Bác Nguyễn Trọng H đang điều trị tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu đánh giá cao hoạt động vô cùng ý nghĩa này đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà tạo mẫu tóc tới từ Nhóm Kết nối yêu thương đã mang đến cho tôi một mái tóc ưng ý và gọn gàng. Cảm ơn các y bác sĩ tại Trung tâm đã luôn chăm sóc sức khoẻ và điều trị tốt cho tôi. Cuối cùng cho tôi được gửi tới Phòng Công tác xã hội lời cảm ơn vì đã là cầu nối để kết nối sự quan tâm của các nhà hảo tâm đến được với chúng tôi để chúng tôi không cảm thấy buồn và cô đơn trên chặng đường điều trị bệnh của mình.

Đại diện Phòng Công tác xã hội đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất trước sự quan tâm của Nhóm kết nối yêu thương đã dành cho bệnh nhân đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành với Nhóm trong những chương trình “Cắt tóc miễn phí” tiếp theo tại các đơn vị khác trong Bệnh viện. Hi vọng với những mái tóc mới thật sạch đẹp, gọn gàng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần với bệnh nhân không may mắc bệnh, đang phải điều trị tại Bệnh viện. Chúc các bác bệnh nhân tiếp tục phối hợp tốt với các bác sĩ trong quá trình điều trị sớm khỏi bệnh để trở về với gia đình. Các bác sẽ không hề cô đơn bởi sau lưng các bác luôn có sự quan tâm, giúp đỡ của các y bác sĩ tại Bệnh viện cũng như các mạnh thường quân.

Tại Bệnh viện Bạch Mai, luôn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được trợ giúp. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai - tầng 4, tòa nhà A11 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883; Hoặc gửi về tài khoản: Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội (ghi rõ ủng hộ bệnh nhân, hoặc ngân hàng suất ăn từ thiện). Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích. 

Lê Đạt – Thành Dương

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image