Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

GIÁO SƯ ARI D. BROOKS, BỆNH VIỆN PENNSYLVANIA, HOA KỲ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Sáng ngày 07 tháng 03 năm 2024, Bệnh viện Bạch Mai tiếp Giáo sư Ari D. Brooks, Trưởng khoa Nội tiết và Ung bướu, Bệnh viện Pennsylvania đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai.

Về phía Bệnh viện Bạch Mai tiếp đoàn có PGS. TS. Vũ Văn Giáp, Phó Giám đốc Bệnh viện và đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phẫu thuật lồng ngực, Y học hạt nhân và ung bướu, Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ, Giải phẫu bệnh Tế bào học và Văn phòng Bệnh viện.


 

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Vũ Văn Giáp đã gửi lời cảm ơn tới Giáo sư Ari D. Brooks về chuyến thăm và làm việc lần này. Đây là dịp quý báu để Giáo sư Ari D. Brooks chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị ung thư vú trên thế giới cho các đồng nghiệp của Bệnh viện Bạch Mai. Giáo sư đánh giá cao hoạt động phối hợp đa chuyên khoa của nhóm điều trị ung thư vú tại Bệnh viện Bạch Mai. 


 

Đồng thời, hai bên cùng trao đổi và chia sẻ các cơ hội hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Pennsylvania, một trong những Bệnh viện lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. PGS. TS. Vũ Văn Giáp đã đề xuất với Giáo sư Ari D. Brooks hỗ trợ Bệnh viện trong 04 lĩnh vực chính: Đào tạo, trao đổi sinh viên y khoa, trao đổi bác sĩ và nghiên cứu khoa học. Các nội dung hợp tác này sẽ được đưa vào Biên bản ký kết trong thời gian tới.

Hợp tác quốc tế - Văn phòng Bệnh viện
Ảnh: Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image