Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

“Trung thu ngập tràn yêu thương” dành cho con em cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 28/9, trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, Bệnh viện Bạch Mai tưng bừng tổ chức chương trình “Trung thu ngập tràn yêu thương” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức Bệnh viện.


 

Bệnh viện Bạch Mai có 5000 cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức Bệnh viện. Hàng năm, cứ đến dịp Tết đoàn viên, Công đoàn Bệnh viện đều tổ chức chương trình “Trung thu ngập tràn yêu thương” để gặp gỡ tặng quà và động viên tinh thần cho các con khi bước vào năm học mới. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: múa lân, biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi vui nhộn và cùng phá cỗ trung thu.


 

Tâm sự cùng các con trong Ngày Tết đoàn viên, PGS.TS. Vũ Văn Giáp, Phó giám đốc Bệnh viện nhắn nhủ: các con là những mầm non, là niềm tin yêu của bố mẹ. Các con sẽ luôn tự hào khi được là người thân trong đại gia đình Bạch Mai. Chúng ta sẽ luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Các con có thể tự hào khi có bố mẹ là cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai – những người đã dành những tình cảm, cống hiến cả tuổi thanh xuân, dành hết thời gian và tâm sức vì người bệnh. Điều đó rất đáng để tự hào. Năm học mới bắt đầu, bác Giáp chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi, nghe lời bố mẹ, ông bà, thày cô và các con sẽ thành công trong cuộc sống.


 

Chương trình Trung thu yêu thương năm 2023 dược Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng từ khâu sân khấu, chương trình đến quà tặng... Sau phần khen thưởng dành cho những học sinh giỏi đạt giải quốc tế và quốc gia là phần lễ hội phá cỗ Trung thu. Với sự dẫn dắt dí dỏm, hài hước của chị Hằng và chú Cuội, các bé cùng cha mẹ được có những trận cười sảng khoái, đem lại năng lương tươi vui sau một ngày căng thẳng. Các màn xiếc tung hứng pháo lửa; văn nghệ Lồng đèn giấy kính và nhảy tương tác với đèn Led cuốn hút làm sân khấu ngoài trời khu hành chính cũ của Bệnh viện Bạch Mai tưởng như vỡ tung bởi sự hưởng ứng của các bé...


 

TS.BS. Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Tổng đạo diễn của Lễ hội đêm rằm Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ với các con: “Trong khi các con đang ngồi đây tham dự chương trình, không ít bố mẹ của các con vẫn đang ở bệnh phòng, chăm sóc và hết lòng vì người bệnh. Các cô bác trong Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức chương trình này với mong muốn mang lại một chút yêu thương trong Tết sum vầy. Mong các con sẽ mãi vững vàng, học hành thông minh, ngoan ngoãn, biết nghe lời bố mẹ. Chúng ta sẽ là một gia đình lớn, một gia đình Bạch Mai ngập tràn yêu”. Chương trình Trung thu yêu thương khép lại nhưng dư âm sẽ còn ngân nga mãi trong tâm thức của bé tham dự chương trình.

Đỗ Hằng - Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image