Responsive Image

DetailController

Tin trong ngành

195 SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI TÌNH NGUYỆN  TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Sáng ngày 31/1/2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức buổi họp các sinh viên tình nguyện trực Tết Nguyên Đán Giáp thìn 2024. Buổi họp có sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Phòng/ Khoa, giảng viên Nhà trường và 195 sinh viên Điều dưỡng K9 và Kỹ thuật Y học K8 tình nguyện trực Tết. 

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lời cảm ơn trân trọng tới những sinh viên tình nguyện đã đăng ký tình nguyện trực Tết Nguyên Đán Giáp thìn 2024.

Trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 29 tết (08/2/2024) đến ngày mùng 5 Tết (14/2/2024), 195 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tình nguyện ở lại Trực Tết cùng nhân viên y tế tại 13 đơn vị: Trung tâm Dị ứng, Trung tâm Hô hấp, Trung tâm Nhi khoa, Trung tâm Hồi sức tích cực, Trung tâm Cấp cứu A9, Trung tâm Chống độc, Trung tâm Đột quỵ, Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Khoa Phẫu thuật lồng ngực, Trung tâm Cơ xương khớp, Trung tâm Thần kinh, Viện tim mạch Quốc gia Việt Nam, Khoa Ngoại tổng hợp, Trung tâm Phẫu thuật Tiêu hóa - Gan mật tụy, Trung tâm Điện quang, Khoa Phụ sản, Trung tâm Gây mê hồi sức, Trung tâm Vi sinh để hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh nặng cần được điều trị và chăm sóc tại Bệnh viện.


 

TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường động viên tinh thần sinh viên tình nguyện tình nguyện trực Tết Giáp Thìn 2024

Nhận được sự quan tâm và kỳ vọng từ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Giám hiệu cùng thầy cô Nhà trường, các bạn sinh viên mang theo tinh thần hăng hái và một thái độ học hỏi, cầu thị để học tập, chăm sóc người bệnh và đóng góp sức lực với tập thể nhà trường và Bệnh viện trong mùa Tết năm nay.
 


          
Sinh viên viết đơn tình nguyện tham gia trực Tết Nguyên đán 2024 

Các sinh viên chia sẻ, tuy vắng mặt bên gia đình một vài ngày Tết, nhưng việc được tham gia trực Tết với cương vị một sinh viên ngành Y, là một trải nghiệm đầy tự hào, cũng như mang lại cho các em nhiều bài học ý nghĩa cho công việc và sự nghiệp dài lâu. Đây cũng sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp, đáng trân trọng, khiến cho các thế hệ trẻ thêm động lực, thấy yêu nghề và yêu con đường mà bản thân lựa chọn.  
195 sinh viên tình nguyện tham gia trực Tết Nguyên đán 2024 

Truyền thống học tập, rèn luyện của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai vẫn luôn được duy trì trong suốt những năm qua, mong rằng những khóa sinh viên tiếp theo cũng sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, trái tim quả cảm và cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân. 

Bài viết & ảnh: Ban truyền thông - Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai
 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image