Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

BỆNH VIỆN BẠCH MAI KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TỔ CHỨC Y TẾ SEEGENE MEDICAL FOUNDATION (SMF), HÀN QUỐC

Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2024, Bệnh viện Bạch Mai và tổ chức y tế Seegene Medical Foundation, Hàn Quốc đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2024 - 2027.


 

Về phía Bệnh viện Bạch Mai có CVCC. Vũ Văn Hồng, Phó Giám đốc Bệnh viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bệnh viện, Phòng Kế hoạch tổng hợp, Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Trung tâm Huyết học và Truyền máu, Trung tâm Giải phẫu bệnh - Tế bào học, Khoa Hóa sinh, Khoa Vi sinh. Về phía tổ chức y tế Seegene Medical Foundation có ông Jong Kee Chun, Chủ tịch và đoàn công tác của Seegene Medical Foundation, Công ty Open Healthcare.


 

Chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và tổ chức y tế Seegene Medical Foundation tập trung vào ba nội dung chính: (1) Hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật để nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực liên quan; (2) Xét  nghiệm chẩn đoán, xét nghiệm bệnh (y học trong phòng thí nghiệm, chẩn đoán phân tử, bệnh lý,...) để cùng nâng cao tính chính xác và hiệu quả của việc chăm sóc người bệnh, thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực xét nghiệm bệnh; (3) Trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm, thông tin liên quan đến các lĩnh vực y tế mà cả hai bên cùng quan tâm. 

Trên cơ sở đó, đại diện lãnh đạo của 5 đơn vị cận lâm sàng của Bệnh viện đã đưa ra các đề xuất hợp tác cụ thể của đơn vị với phía Seegene Medical Foundation. Buổi lễ ký kết là cột mốc đánh dấu tiếp theo, thắt chặt và nối tiếp mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực y tế giữa Bệnh viện Bạch Mai với các đối tác đến từ Hàn Quốc. 


 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, thay mặt Bệnh viện Bạch Mai, CVCC. Vũ Văn Hồng gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác của Seegene Medical Foundation. Bệnh viện Bạch Mai luôn coi trọng vấn đề hợp tác quốc tế, trong đó có Hàn Quốc. Không chỉ là cơ sở khám chữa bệnh tuyến cao nhất, Bệnh viện Bạch Mai còn là nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế chính cho các tỉnh phía Bắc cũng như trong cả nước. CVCC. Vũ Văn Hồng hi vọng trong thời gian tới, Bệnh viện Bạch Mai và Seegene Medical Foundation sẽ hợp tác thật hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong xét nghiệm bệnh, đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao kỹ thuật, trao đổi thông tin cũng như phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. 

Bài: Hợp tác quốc tế - Văn phòng Bệnh viện
Ảnh: Thế Anh - Phòng Công tác xã hội 

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image