Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

GIÁO SƯ GREGORY JAMES FOX, ĐẠI HỌC SYDNEY, ÚC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Chiều ngày 05 tháng 03 năm 2024, Bệnh viện Bạch Mai tiếp với Giáo sư Gregory James Fox, Đại học Sydney, Úc đến thăm và làm việc.

Về phía Bệnh viện Bạch Mai có PGS. TS. Vũ Văn Giáp, Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS. TS. Phan Thu Phương, Giám đốc Trung tâm Hô hấp; TS. BS. Hoàng Việt Anh, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và đại diện Văn phòng Bệnh viện.


 

Trong buổi làm việc, Giáo sư Gregory James Fox đã chia sẻ những hiểu biết quý giá về các dự án đang triển khai cũng như các cơ hội tiềm năng cho hợp tác y tế và nghiên cứu khoa học giữa Đại học Sydney và nhiều viện, trường đại học ở Việt Nam.

PGS. TS. Vũ Văn Giáp bày tỏ vui mừng trước tiến độ của các dự án của chính phủ Úc đầu tư tại Việt Nam, trong đó có Bệnh viện Bạch Mai. Ông cũng nhấn mạnh một số thành tựu gần đây của Bệnh viện Bạch Mai trong nghiên cứu khoa học cũng như khả năng xử lý dữ liệu lớn và triển khai trí tuệ nhân tạo trong y học.


 

Để tăng cường hợp tác hơn nữa với Đại học Sydney, PGS. TS. Vũ Văn Giáp đã đề xuất các lĩnh vực hợp tác tiềm năng về cơ sở dữ liệu, ung thư, tim mạch… Qua đó, Giáo sư Gregory James Fox thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn đối với các đề xuất và gửi lời mời tới toàn thể nhân viên Bệnh viện tham dự lễ khánh thành Viện Sydney Việt Nam tại Hà Nội vào tháng 6 sắp tới.

Hợp tác quốc tế - Văn phòng Bệnh viện
Ảnh: Thế Anh

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image